11 kiều người sẽ xuất hiện trong mùa Valentine

0
642

Có thể để đỡ quê, để cho bằng bạn bằng bè, để thử vận may biết đâu thoát ế,… Dù vì lí do gì, họ là những kẻ nhất quyết phải kiếm cho bằng được một cuộc hẹn trong ngày 14/2 này.
1. Những nàng Bạch Tuyết tuyệt vọng

Đây là những người hoặc đang ế, hoặc đã có người yêu, họ đều kỳ vọng vào một ngày tuyệt vời ông mặt giời, chàng hoàng tử bạch mã của mình sẽ xuất hiện với lời tỏ tình ngọt ngào hoặc chí ít cũng là một hộp quà to tổ chảng. Họ là kiểu người sẽ share những tấm ảnh như trên, nhưng đợi mãi thường không thấy hoàng tử, thậm chí đến con ngựa cũng chẳng thèm ngó đến luôn…
2. Những kẻ có trái tim nằm ở dạ dày

Độc thân ư? Valentine ư? Haha, đảo qua siêu thị gần nhà vác một núi đồ ăn về xếp thành quanh mình rồi nằm cày phim Hàn, đảm bảo giông bão gì họ cũng chấp hết. Với những con người này, trên đời chỉ có duy nhất một tình yêu bất tử: Đồ ăn! Vui cũng ăn, buồn cũng ăn, thất tình cũng ăn!!! Họ chính là những kẻ cứ đi qua thương nhớ là tăng cân vùn vụt, thậm chí còn đợi ngày 15 đi mua socola giảm giá về nuôi bé Mỡ to bự trong bụng.
3. #HNBMG (Hôm Nay Bạn Măm Gì?)

Những con người khốn khổ luôn đứng giữa vô vàn dòng nước, không biết nên trôi theo dòng nào. Ngày thường họ đã đau đáu với câu hỏi xem nên ăn gì, chơi gì, nên Valentine trở thành một thảm họa đúng nghĩa. Họ gần như phát điên khi không biết nên thiết kế cuộc hẹn hò ra sao và mọi ý tưởng quà tặng họ nghĩ ra đều đi đến kết luận “có gì đó sai sai…”. Nếu bạn quen ai thuộc hội này, hãy chuẩn bị tâm lý làm tổ tư vấn khẩn cấp cho họ.
4. Những chiếc loa phường

Những con người, những cặp đôi chỉ chờ cơ hội này vùng lên, gào lên, hét lên cho cả thế giới rằng: CHÚNG TÔI ĐANG YÊU NHAU RẤT HẠNH PHÚC AHIHIHI LÊU LÊU CÁC BẠN F.A HÃY NHÌN VÀO ĐỐNG QUÀ CÙNG NHỮNG TẤM ẢNH NẮM TAY HUN HÍT NÀY ĐI!!! Không thể phủ nhận tài năng thiên bẩm khiến người khác muốn lao vào bóp cổ của họ.
5. Hội người già cô đơn khó tính

Nhóm các bô lão tự thấy mình đã qua tuổi ế, với họ thì yêu cũng được mà chả yêu cũng không sao. 365 ngày với họ đều là ngày thường, nên việc đám “trẻ con” tíu tít đi chơi hay khóc lóc than thở vì F.A đều khiến họ khó chịu. Làm ơn đi, hãy để cho tâm hồn già nua này chút bình yên, tim phổi yếu lắm rồi không đủ sức chơi mấy trò yêu đương ồn ào này đâu!
6. Anh-chị-em-F.A-vùng-lên đồng chí hội

Đây là thành phần chúng ta đều nhẵn mặt, thích ăn bánh GATO và dùng hashtag #baolauchiatay khi phát hiện các cặp đôi hạnh phúc. Họ có tổ chức nghiêm túc, cùng tôn thờ thần Mưa và âm mưu đốt phòng nhà nghỉ mỗi dịp lễ.
7. Những kẻ mồm to nhưng trong lòng khóc to

Họ là những cool boy, cold girl lạnh lùng mạnh mẽ, họ tỏ ra không quan tâm lắm đến ngày này. Nghe có vẻ họ giống hội người già cô đơn, nhưng nếu đạp cửa xông vào phòng, bạn có thể bắt gặp họ đang nằm khóc lóc lăn lộn, tay cầm thức uống có cồn hát gào theo nhạc Adele hay bất kỳ ca khúc thất tình nào đang thịnh hành.
8. Những người cùng khổ

Chi nhánh của F.A-vùng-lên đồng chí hội nhưng theo trường phái ôn hòa, những trong năm như Valentine là dịp để họ tụ tập, cùng nhau than thở cám cảnh cho số phận ế ẩm của nhau, hay đơn giản là cùng nương tựa che chở nhau vượt qua đại dịch “yêu đương” xung quanh.
9. Hội nông dân làm giàu từ nuôi “thính”

Valentine là thời điểm đặc biệt tốt cho việc rắc thính, con mồi dễ đớp và mang lại lợi nhuận tức thì. Hội nông dân ra sức vận dụng 732947012098123 cách thả thính khắp mọi nơi, Facebook trở thành một cái ao ô nhiễm đến mức nếu bạn không phải là một con cá thích ăn thính, bạn chắc chắn sẽ chết ngạt. Hầu hết thính trong này này đếu dính, ai đen thì có thể “đớp” nhầm cả bả…
10. Những chú cá tự mình nằm lên thớt

Đây chính là con mồi của đám nông dân phía trên, họ điên cuồng lao vào đớp thính với hi vọng kiếm được “méng” trong ngày Va-lung-tung. Có thể để đỡ quê, để cho bằng bạn bằng bè, để thử vận may biết đâu thoát ế,… Dù vì lí do gì, họ là những kẻ nhất quyết phải kiếm cho bằng được một cuộc hẹn trong ngày 14/2 này.
11. Vận động viên thể thao mạo hiểm

Và môn mà họ chơi chính là “tỏ tình”, với cái cớ hoàn hảo là ngày Valentine! Họ sẽ liều mình, lấy hết can đảm của tấm thân ế ẩm để thốt ra 3 chữ thần thánh với người họ thầm thương. Nếu may mắn họ sẽ bị từ chối và đi tong , số đen hơn thì tiếp tục làm culi với mật danh “anh trai”.

BÌNH LUẬN