10 khoảnh khắc đập tan đi sự yếu đuối của con người trên khắp thế gian

0
1192

Có những khoảnh khắc trong cuộc sống sẽ lưu lại trong trí nhớ của chúng ta từ ngày này qua ngày khác thậm chí là từ năm này qua năm khác.

Bởi lẽ những việc đơn giản thường ngày mà chúng ta vô tình lướt qua lại chính là những thứ khiến trong mỗi con người được phá bỏ một cách nhẹ nhàng nhất.

 Dù hôm nay mọi thứ có sụp đổ thì chúng ta vẫn phải sống để tiếp tục thấy được ánh mặt trời vào ngày mai.

 Người em trai sống ở đã phải vẫy tay chào tạm biệt anh trai ở sau khi cả hai đoàn tụ được vài ngày.

Chỉ cần con vui thì trận đấu này bố không xem cũng được, bố chỉ mong sau này lớn lên con có thể mạnh mẽ và thực hiện được mà con đang nhìn thấy hôm nay.

 Người đàn ông lớn tuổi này ngày nào cũng tìm đến quán ăn quen thuộc của mình và người vợ quá cố để đặt bức ảnh của bà lên bàn rồi cùng nhau ăn bữa cơm như những người khách khác.

Người ta đã chặt đi cái cây mà chú sóc này từng sống. và đây là lần đầu tiên chú trở về nhà và không hiểu những gì đã xảy ra.

 Người ông này đã sống sót trong trận chiến tại Israel và đang tự hào chào mừng cháu nội của mình, người vừa hoàn thành khóa huấn luyện trong quân đội Israel trở về.

 Chú chó phải tiến hành phẫu thuật để được sống sau khi phát hiện có khối u trong bụng, và đây là cách mà cậu chủ nhỏ của nó an ủi nó trước khi lên bàn mổ.

 Chú chó này vẫn tìm về nơi mà nó đã từng bị bạo hành đến 2 lần.

Một nghệ sỹ người Pháp gốc Mexico đã vẽ bức ảnh này lên phần tường được cho là ngăn cách giữa Mỹ và Mexico.

 Một người đàn ông nào đó đã luôn đặt một cành hồng ở đây để chờ đợi người con gái từng cho anh một lời hẹn ước quay lại.

BÌNH LUẬN