Ý tưởng mới cho Year-end Party dành cho các công ty, doanh nghiệp

0
852

Quan sát kĩ tất cả các yếu tố liên quan để khám phá ra những điểm khác biệt nổi bật trong nội bộ công ty: văn hóa , nhân sự, phong cách của sếp; hay những yếu tố bên ngoài: địa điểm , khách hàng, đối tác, … các ý tưởng sẽ dần xuất hiện từ những kênh đấy.

Khác biệt để Sáng tạo!

Đừng làm giống người khác, hoặc nếu có “hơi giống”, thì hãy làm trội hơn 100 lần! Vì mục đích cuối cùng là gây ấn tượng khó phai cho các khán giả khó tính!

Vậy làm cách nào để tạo nên dấu ấn đấy? Quan sát kĩ tất cả các yếu tố liên quan để khám phá ra những điểm khác biệt nổi bật trong nội bộ công ty: văn hóa doanh nghiệp, nhân sự, phong cách của sếp; hay những yếu tố bên ngoài: địa điểm tổ chức sự kiện, khách hàng, đối tác, … các ý tưởng sáng tạo sẽ dần xuất hiện từ những kênh đấy.

truyền thống thường có các tiết mục đơn ca tự đăng ký, nhưng nếu để ý, ban tổ chức có thể tìm được một ban nhạc Accoustic ấn tượng gồm tài năng chơi Ghi-ta ở bộ phận Kế Toán kia, lại có thể kết hợp với tay chơi Cajon trong bộ phận IT, chốt lại cùng cô ca sĩ bất đắc dĩ từ bộ phận ! Ban nhạc sẽ thể hiện sự kết nối các cá nhân hội tụ lại trong sự kiện của tập thể. Bởi vì chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm làm việc nhiều thử thách, tại sao không cùng nhau đứng chung một sân khấu để vinh danh sự chiến thắng!

Mở rộng góc sáng tạo sang yếu tố địa điểm tổ chức sự kiện, year-end party sẽ tạo được sức hút khi khách mời tham dự được chiêu đãi trong một không gian tiệc lạ mắt và đẹp khác biệt nhưng không cần quá giống quy chuẩn của thị trường, vì ban tổ chức đã biến tấu cấu trúc không gian theo cách rất riêng và chỉ có thể thiết kế tại địa điểm đó.

Thổi chất “Ngược” vào ẩm thực.

Đừng làm giống sự kiện năm ngoái, và cả đối thủ cạnh tranh! Vì mục đích cuối cùng để tạo sự trải nghiệm khác biệt cho quan khách tham dự!

Sử dụng lại mô tuýp tiệc của năm ngoái để áp dụng cho năm nay cũng giống như làm mức tăng trưởng kinh doanh của công ty đóng băng vậy. Khách quan dự tiệc sẽ có đối tác, báo chí thân quen nên có thể chính họ cũng đã dự Year-End Party của đối thủ trong ngành? Vì vậy ban tổ chức sự kiện phải tạo trải nghiệm tiệc mới mẻ cho khách mời, không những sẽ thể hiện được hình ảnh sáng tạo của đội ngũ tổ chức mà còn gián tiếp thể hiện thông điệp mến khách của . Nếu năm ngoái Ẩm thực chiêu đãi trong Year-End Party theo phong cách Châu Á, thì năm nay hãy chọn thực đơn Châu Âu sang trọng với hình thức Fine Dining – tiệc bàn dài tinh tế. Khách tham dự chắc chắn sẽ đắm chìm trong phong cách bàn tiệc thượng lưu cùng nghệ thuật trang trí món ăn đặc sắc.

Chủ đề tiệc luôn khác biệt – nhưng đừng quên khoảng “lặng”

Mỗi năm, chủ đề tiệc Year-End party hãy thay đổi nhằm tạo sự mới mẻ và gây tò mò cho người tham dự. Để xây dựng chủ đề tiệc sáng tạo, Ban tổ chức nên Phong cách trang trí độc đáo, bám sát chủ đề. Kết hợp cùng yếu tố cảm xúc, kịch bản chương trình theo chủ đề tiệc nhưng không quên tạo thêm các hoạt động chia sẻ, lưu giữ khoảnh khắc, suy nghĩ của cá nhân sau một năm đóng góp cho công ty. Hòa vào chút âm nhạc, chính các hoạt động sáng tạo đó đem đến ý nghĩa rất sâu lắng để đọng lại cảm xúc trong mỗi vị khách tham dự.


Dàn nhạc biểu diễn cũng là ý tưởng để tăng cảm xúc cho sự kiện

Cùng với sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện, công ty thường lựa chọn các Trung tâm hội nghị cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, sân khấu hiện đại và hoành tráng để phục vụ các ý tưởng khác biệt của sự kiện. Tọa lạc tại số 24, đường 3/2, Quận 10, trung tâm hội nghị Capella Gallery Hall được biết đến với không gian kiến trúc đương đại kết hợp chất gỗ và đèn để xây dựng nên 6 sảnh tiệc trong nhà sang trọng và đẹp khác biệt, với công suất sảnh lớn nhất phục vụ 450 khách cho một sự kiện trọng điểm. Riêng sảnh Rooftop nằm tại tầng 9 đang trở thành địa điểm mới lạ thu hút các khách hàng tổ chức sự kiện để ngắm trọn vẹn khung cảnh rực rỡ về đêm từ trên cao. Capella Gallery Hall thường được lựa chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện cho các trong ngành Báo chí truyền thông, Nghệ thuật, , Tài chính, Đầu tư…


Tổ chức sự kiện trên Rooftop đang trở thành xu hướng mới lạ

BÌNH LUẬN