Vào dịp tết đến xuân về ai hay bị stress, hãy thử 5 website này để thấy sảng khoái ngay tức thì

0
1126

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng hoà trộn các tiếng động này lại với nhau, từ đó giúp cho người dùng có cảm giác như đang hoà mình vào thiên nhiên vậy.

Cuộc sống tất bật hiện nay khiến hầu hết chúng ta phải cảm thấy mệt mỏi và stress bất cứ lúc nào. Những lúc như vậy, bạn hãy truy cập vào các ứng dụng hoặc website dưới đây, để từ đó có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục hoàn thành những mục tiêu tiếp theo.

1. Noisli ( Web | iOS )


Noisli là một ứng dụng sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần rất tốt. Theo đó, chúng ta sẽ được tận hưởng những âm thanh của thiên nhiên như tiếng mưa, tiếng gió bay, tiếng lá cây rời xào xạc. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng hoà trộn các tiếng động này lại với nhau, từ đó giúp cho người dùng có cảm giác như đang hoà mình vào thiên nhiên vậy.

2. Calm ( Web | iOS | Android )


Giống như Noisli, ứng dụng có tên Calm cũng có khả năng phát ra những âm thanh nhẹ nhàng. Từ đó, giúp người dùng thư giãn đầu óc để rồi căng thẳng, áp lực từ cuộc sống sẽ bị đánh bay chỉ trong một thời gian ngắn.

3. Silk ( Web | iOS | Android )

Không giống như hai ứng dụng trên, Silk sẽ một khác thú vị hơn. Cụ thể, nó sẽ cho phép người dùng click chuột để vẽ những đường nét bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có một tính năng mang tên “live tracks” giúp người dùng có thể ghi và phát lại những bản vẽ rất ấn tượng.

4. Rainy Mood ( Web | iOS | Android )


Đúng như cái tên của nó, Rainy Mood là một website mô phỏng tiếng mưa giúp người dùng cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn. Bật mí một tí nhé, bạn hãy thử mở lên bản nhạc mà mình yêu thích nhất, đồng thời là cả Rainy Mood nữa. Sau đó hãy để 2 âm thanh hoà trộn vào nhau là bạn cứ tha hồ tận hưởng.

5. Headspace ( iOS | Android )

Headspace là một ứng dụng giúp thư giãn và cân bằng cuộc sống rất tốt khi nó có lượng người dùng đông đảo. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút để tĩnh tâm cùng ứng dụng là đủ để lấy lại được sự tỉnh táo và sảng khoái. Bên cạnh đó, nó còn có rất nhiều hình ảnh hướng dẫn người dùng làm thế nào để có một giấc ngủ ngon, hoặc cách để có một ngày làm việc không stress, cách đánh giá thực phẩm, chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ thể,…

Theo Vi Huỳnh

Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN