Top 8 bức bích họa cổ miêu tả về người ngoài hành tinh nổi tiếng nhất

0
2476

Nhiều hang động trên thế giới có các bức họa vẽ các sinh vật kỳ dị giống và các vật thể kỳ lạ giống .

Trên khắp thế giới đều có những bức họa hang động miêu tả những thứ kỳ dị mà các nhà khảo cổ học phải rất nỗ lực để lý giải. Dưới đây là 8 bức họa hang động miêu tả người ngoài hành tinh / UFO. Người tiền sử thường sẽ vẽ những gì họ nhìn thấy, do đó các hình vẽ miêu tả UFO và người ngoài hành tinh trong vô số bức họa hang động là có tính khả tín cao, có lẽ không phải sản phẩm của một bộ óc tưởng tượng phong phú, theo Ancient UFO.

Hẻm núi Sego, bang Utah, Mỹ

Cặp mắt to ngoại cỡ của loài sinh vật này chắc hẳn sẽ khiến bạn liên tưởng đến các vị khách đến từ không gian. Những hình vẽ này có niên đại 7.500 năm tuổi.

Thung lũng Val Camonica, Ý

Có niên đại từ 10.000 TCN, có một vài hình vẽ kỳ lạ trong hang động này ở Ý. Nó dường như mô tả hai sinh vật trong bộ đồ bảo vệ đang cầm trên tay các vật dụng kỳ lạ. Chú ý đến vật thể giống vầng hào quang xung quang đầu của họ, trông khá giống với mũ của phi hành gia.

Quần thể hang động Niaux, Pháp

Trong quần thể hang động Niaux ở Pháp có một bức vẽ giống y hệt tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh như thường được thấy trong các bộ phim viễn tưởng. Điều kỳ lạ là bức họa hang động này được vẽ trong khoảng 13.000 đến 10.000 năm TCN, tức vào thời kỳ đồ đá cũ.

Tassili, sa mạc Sahara, Algeria

Sinh vật được khắc họa trông không giống người. Bức họa này nằm ở Tassilia, sa mạc Sahara, Bắc Phi. Nó có niên đại từ 6.000 năm TCN. Chú ý đến chiếc đĩa bay, ở góc phải phía bên trên bầu trời, trong hình bên phải.

Itolo, Tanzania

Có thể trông thấy một số vật thể hình đĩa bay trong các bức họa hang động có niên đại từ 27.000 TCN ở Itolo, Tanzania, .

Hang Pech Merle, Pháp

Các bức họa trong hang Pech Merle gần Le Cabrerets ở Pháp miêu tả một đồng ruộng trên đó có nhiều loài động vật hoang dã, trong đó có một sinh vật kỳ lạ giống người, với tứ chi nhưng lại có đuôi. Loài sinh vật này nhiều khả năng là thật bởi chúng ta có thể xác định rõ tất cả các loài động vật khác được vẽ trong tranh. Những vật thể bay cũng được thấy trong bức tranh này. Tranh có cách đây khoảng 17.000 đến 19.000 năm trước.

Kimberly, Úc

Những bức họa này có niên đại khoảng 3.000 TCN và nằm ở Kimberley, Úc. Loài sinh vật trong bức họa được thổ dân bản địa gọi là Wandjina, một linh vật biểu tượng cho mưa và mây.

Chú ý đặc điểm nổi trội tương đồng của những loài sinh vật này: mắt to, vầng hào quang quanh đầu. Hầu hết có phần đầu tròn giống bóng đèn.

Chhattisgarh, Ấn Độ

Đại Kỷ Nguyên đã từng có bài viết về phần này. Đây là những bức họa có niên đại 10.000 năm tuổi miêu tả các sinh vật giống người nhưng không có môi hay mũi, với đặc điểm đặc thù là cặp mắt to và lồi.

(Theo Ancient UFO)

BÌNH LUẬN