Top 10 nam diễn viên giàu có nhất kinh đô điện ảnh Hollywood

0
989

Không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao hành động này dẫn đầu danh sách những giàu nhất Hollywood. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi, Tom Cruise hiện là một trong những có mức thu nhập cao nhất thế giới. Nhờ khả năng biến hóa điêu luyện trong từng vai diễn mà Tom đã 3 lần rinh về giải Quả Cầu Vàng.
Cùng điểm qua danh sách 10 diễn viên nam giàu nhất Hollywood, đứng đầu là tài tử Tom Cruise với tổng tài sản 470 triệu USD (tương đương 10.537,4 tỉ đồng).
1. Tom Cruise (tổng tài sản: 470 triệu USD – tương đương 10.537,4 tỉ đồng)
Không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao hành động này dẫn đầu danh sách những nam diễn viên giàu nhất Hollywood. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi, Tom Cruise hiện là một trong những nam diễn viên có mức thu nhập cao nhất thế giới. Nhờ khả năng biến hóa điêu luyện trong từng vai diễn mà Tom đã 3 lần rinh về giải Quả Cầu Vàng. Các bộ phim nổi tiếng của anh bao gồm Top Gun, A few good man và loạt phim Mission Impossible.

2. Mel Gibson (tổng tài sản: 425 triệu USD – tương đương 9.528,5 tỉ đồng)
Mel Gibson là một trong những nam diễn viên nổi tiếng và được yêu mến nhất tại Hollywood. Tên tuổi của ông gắn liền với loạt phim Mad Max, loạt phim Lethal Weapon, Ransom, Paycheck hay The Patriot. Bên cạnh đó, những bộ phim do Mel Gibson đạo diễn đều gây được tiếng vang lớn. Bộ phim Braveheart do ông vừa chỉ đạo, vừa đóng vai chính kiêm nhà sản xuất đã giành hai giải Oscar cho Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc vào năm 1996.

3. Jack Nicholson (tổng tài sản: 400 triệu USD – tương đương 8.968 tỉ đồng)
Là một trong những ngôi sao có sự nghiệp đồ sộ nhất trong làng điện ảnh Hollywood, tài tử gạo cội Jack Nicholson đã mang về 3 giải Oscar trong đó có 2 giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và một giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Ngoài ra, ông cũng là người giữ kỷ lục với 12 lần được đề cử Oscar. Hiện tại, ngôi sao huyền thoại của Hollywood đang sở hữu số tài sản lên tới 400 triệu USD (khoảng 8.968 tỉ đồng) và trở thành ngôi sao từng đạt giải Oscar giàu có nhất.

4. Tyler Perry (tổng tài sản: 400 triệu USD – tương đương 8.968 tỉ đồng)
Tyler Perry là một ngôi sao thành công trên nhiều lĩnh vực như diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, tác giả và nhạc sĩ. Năm 2011, Tyler Perry được Forbes xếp hạng nam có thu nhập cao nhất hành tinh. Đến nay Tyler Perry tiếp tục giữ vững phong độ, trở thành một trong những ngôi sao giàu có nhất tại Hollywood với khối tài sản có giá trị lên tới 400 triệu đô la (khoảng 8.968 tỉ đồng).

5. Sylvester Stallone (tổng tài sản: 400 triệu USD – tương đương 8.968 tỉ đồng)
Nhờ các bộ phim như Rocky và Rambo, Sylvester Stallone trở thành một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất của Hollywood. Trong những năm gần đây, tài tử tái xuất màn ảnh rộng bằng việc tham gia các phim hành động như The Expendables hay Escape Plan, đồng thời dành rất nhiều thời gian phía sau máy quay. Tài sản của ông vào khoảng 400 triệu USD (khoảng 8.968 tỉ đồng).

6. Bill Cosby (tổng tài sản: 400 triệu USD – tương đương 8.968 tỉ đồng)
Bill Cosby là một nghệ sĩ hài, diễn viên, tác giả, nhà hoạt động , nhạc sĩ và là nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ở tuổi 80, Bill Cosby là chủ sở hữu của khối tài sản kếch xù nhờ việc xuất bản sách và show truyền hình mang tên chính mình.

7. Johnny Depp (tổng tài sản: 400 triệu USD – tương đương 8.968 tỉ đồng)
Johnny Depp là một trong những khuôn mẫu khó tìm tại Hollywood, không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng diễn xuất mà bên cạnh đó, anh còn là một nhà sản xuất phim danh tiếng. Cướp biển vùng Caribe là một siêu phẩm đem lại thành công khổng lồ cho Johnny. Anh từng 3 lần được đề cử giải Oscar và là một trong những tài tử nam được hưởng mức thù lao cao nhất thế giới.

8. Clint Eastwood (tổng tài sản: 375 triệu USD – tương đương 8.407,5 tỉ đồng)
Tên tuổi Clint Eastwood gắn liền với thời kỳ vàng son của dòng phim cao bồi, đặc biệt là loạt phim Dollars Trilogy (gồm A Fistful of Dollars, For a Few Dollars More và The Good, the Bad and the Ugly). Ông cũng là nhân vật chính trong loạt phim hình sự nổi tiếng Dirty Harry. Ngoài diễn viên, ông còn thành công trong vai trò đạo diễn. Hai tác phẩm Unforgiven (1992), Million Dollar Baby (2004) của Clint Eastwood đã giành giải Oscar cho Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc.
.

9. Tom Hanks (tổng tài sản: 350 triệu USD – tương đương 7.847 tỉ đồng)
Tom Hanks là một ngôi sao đa tài, ông vừa là diễn viên, biên kịch, đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Trải qua nhiều năm làm việc tại Hollywood, Tom Hanks đã giành được vô số giải thưởng cho các vai trong các bộ phim như Cast Away, Catch Me If You Can, Apollo 13, Toy Story, Da Vinci Code và rất nhiều bộ phim khác. Tổng giá trị tài sản của Tom Hanks vào khoảng 350 triệu USD (khoảng 7.847 tỉ đồng).

10. Arnold Schwarzenegger (tổng tài sản: 300 triệu USD – tương đương 6.726 tỉ đồng)
Arnold Schwarzenegger sinh năm 1947, sở hữu thân hình cơ bắp cùng chiều cao 1,88m. Tên tuổi của ông được khán giả nhớ đến qua bom tấn hành động, viễn tưởng The Terminator (Kẻ hủy diệt). Không chỉ thành công ở lĩnh vực phim ảnh, cựu lực sĩ nổi tiếng của Mỹ còn gây dấu ấn bằng sự nghiệp chính trị khi từng đảm nhiệm chức Thống đốc bang California.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN