Tổ chức hoạt động mại dâm “trú ngụ” trong spa

0
777

Cơ sở Trúc chỉ tiếp khách nước ngoài không tiếp khách Việt Nam. Khách nước ngoài chủ yếu là khách , Hàn Quốc, Nhập Bản…

Ngày 11/1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết đã khởi tố bắt tạm giam Nguyễn Thị Trúc (hay gọi là Kim, SN 1993, ngụ tỉnh Long An, trú quận 7) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1990, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 7) cùng về hành vi “tổ chức hoạt động ”.

Qua điều tra, công an xác định Trúc là quản lý tại massage Lily, nằm ở đường Hưng Gia 3, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Khoảng tháng 12/2017, Trúc được chủ tiệm thuê làm việc với mức lương 8 triệu đồng/tháng. Trúc đảm nhận nhiệm vụ tuyển đào và bố trí phòng nếu khách chọn được người ưng ý và muốn đi “dù” ngay tại chỗ.

Trúc và Truyền tại cơ quan công an.

Theo mức giá quy định là 1.2 triệu đồng/người/lượt, Trúc thu 300 ngàn đồng và giữ 900 ngàn đồng. Ngoài ra, các tiếp viên nữ còn phải đóng các khoản tiền khác theo tháng cho chủ tiệm với mức khoảng 900.000 đồng/tháng. Cơ sở do Trúc quản lý có gần 20 nữ tuổi từ 18 tới 25 và Trúc tự đi tuyển hàng trực tiếp.

Khi vào làm các nữ nhân viên, sống bằng tiền “bán vốn tự có”, không có lương. Đáng nói, cơ sở Trúc quản lý chỉ tiếp khách nước ngoài không tiếp khách Việt Nam. Khách nước ngoài chủ yếu là khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Bản…

Để cơ sở mình luôn đông khách tránh nhàm chán, Trúc thường xuyên tuyển nhân viên nên cơ sở này được nhiều khách nước ngoài ưng ý vì phục vụ tới bến.

Giúp sức cho Trúc là Truyền làm nhiệm vụ trông xe, bảo vệ, cảnh giới người lạ, nhằm đề phòng công an hóa trang tấn công bất ngờ.

Trước đó, như tin đã đưa, đêm 9/1, trinh sát Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội cùng Đội phòng chống mại dâm Công an TPHCM đã tiến hành kiểm tra Spa Lily.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại 3 phòng Vip có 3 nữ nhân viên đang bán dâm cho khách nước ngoài. Qua làm việc, các cô gái khai khách muốn vui vẻ phải trả thêm 1,2 triệu đồng.

BÌNH LUẬN