Thực hư chuyện quân đội Mỹ đang bí mật giấu xác người ngoài hành tinh

0
886

Nhà tuyên bố đang giấu xác từ Chiến tranh Lạnh.

Quân đội Mỹ đang giữ một thi thể của người ngoài hành tinh chết trong Chiến tranh Lạnh, một nhà nghiên cứu UFO đã quả quyết tuyên bố trên tờ báo Anh DailyStar.

Tom DeLonge trước khi trở thành người chuyên nghiên cứu về Vật thể bay không xác định (UFO), ông từng là một ca sĩ. Ông Tom DeLonge đã nghiên cứu về người ngoài hành tinh từ những tài liệu của Bộ Quốc phòng Mỹ và Cục Tình báo CIA.

Tom DeLonge nói ông từng chạm trán với một nhân vật tại sân bay Mỹ. Theo lời DeLonge, nói với đài phát thanh Joe Rogan: “Tôi ra sân bay và ngồi ở bàn trong một nhà hàng ở sân bay.

Không ai ở đó, và quý ông này ngồi xuống. Và người bồi bàn đi lên, anh ta đánh người bồi bàn, rồi nhìn thẳng vào mắt tôi nói: “Đó là Chiến tranh Lạnh và chúng tôi đã tìm ra một thi thể”.

DeLonge tuyên bố ông đã được cung cấp thêm thông tin giật gân song không thể tiết lộ ở giai đoạn này. Tuy nhiên, ông khẳng định “thi thể” mà nhân vật bí ẩn này tiết lộ không phải là tai nạn UFO nổi tiếng Roswell.

DeLonge tuyên bố, quân đội Mỹ đã làm việc với các nhà Nazi bị bắt để phát triển kỹ thuật bí mật dựa trên các đĩa bay người ngoài hành tinh.

Truyền thông viết về vụ tai nạn UFO ở Roswell năm 1947.

DeLonge cũng nói rằng, truyền thông Mỹ đã cố phỏng đoán điều gì xảy ra ở Roswell nhưng tất cả đều không chính xác. Theo lời DeLonge, quân đội Mỹ đã cố tình giấu một cho đến nay và điều này “người ngoài hành tinh” cũng đã biết.

Đây không phải lần đầu tiên có những tuyên bố sốc như thế này. Daily Mail hồi tháng 9 vừa qua cũng đưa tin, cựu sĩ quan Mỹ Raymond Szymanksi nói rằng những thi thể người ngoài hành tinh sau một vụ va chạm bí ẩn đã được căn cứ không quân Wright-Patterson (WPAFB) ở Dayton, Ohio mua lại để về kiểm tra. Raymond từng làm việc tại WPAFB trong 39 năm.

Ông cũng cho biết thêm, người hướng dẫn đã tiết lộ với ông về một hệ thống đường hầm chứa những sinh vật sống ngoài trái đất, đang sống và đã qua đời. Ông nói rằng vào năm 1947 đã có một vụ va chạm ở Roswell và họ mang máy móc cùng người ngoài hành tinh đến căn cứ để kiểm tra. Họ nói, giữ người ngoài hành tinh trong đường hầm bí mật. Thị trấn Roswell ở New Mexico đã trở nên nổi tiếng sau khi có báo cáo rằng một chiếc đĩa bay đã đâm vào sa mạc gần một căn cứ ở đó vào khoảng ngày 2 tháng 7 năm 1947.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN