Theo phong thủy năm Đinh Dậu 2017 thì tháng 8, tháng 9 là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động sản

0
798

Đặc biệt, phía này cho biết trong năm nay nên chú ý “Không được đặt toàn bộ trứng vào 1 giỏ”.

Năm nay, mùng 1 Tết âm lịch rơi vào ngày 28/2 – cũng là ngày mở ra một năm Đinh Dậu . Đinh Dậu là năm kết hợp thứ 34 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Dậu (gà). Báo cáo của CLSA được trích từ của một bậc thầy dựa theo nguyên lý Ngũ hành.

Theo bậc thầy phong thủy, năm Đinh Dậu được tạo nên bởi hỏa và kim, nhưng vì đây là 2 yếu tố xung khắc nhau, nên sức ảnh hưởng của 2 hành này sẽ không quá mạnh, cho phép 3 hành còn lại là mộc, thổ, thủy thống trị từng thời gian trong năm.

Đối với nhà , điều đó có ý nghĩa như thế nào?

Các ngành kinh tế đều có mối liên kết với 1 hành trong ngũ hành, do đó nếu nắm bắt được nguyên lý này nhà đầu tư sẽ có những quyết định bởi đặt vào đúng thời điểm thích hợp.

Năm nay, hành mộc sẽ chế ngự vào đầu năm. Như vậy nhà đầu tư nên quan sát ngành bán lẻ, y tế và dược phẩm và mùa xuân. Đặc biệt ngành dược phẩm và y tế sẽ tỏa sáng vào tháng 4.

Với hành hỏa chế ngự từ tháng 5 đến tháng 7, đó sẽ là lúc để nhà đầu tư chuyển sự chú ý đến các ngành như cờ bạc và vận tải. Dầu khí, công nghệ, viễn thông sẽ tỏa sáng vào giữa năm nhưng sản lượng sẽ không nhiều vào nửa cuối năm.

Hành thổ sẽ thống trị từ tháng 8 đến tháng 9. Do đó đây sẽ là thời điểm tốt để đầu tư vào , , khoáng sản. Trong khi hành kim đến vào tháng 10, vì vậy nên chú ý vào và tài chính vào thời điểm này.

Tóm lại, báo cáo của CLSA dự đoán nhà đầu tư nên chú ý vào ngành cờ bạc, vận tải, năng lượng tái tạo trong suốt năm nay.

Đặc biệt, phía này cho biết nhà đầu tư trong năm nay nên chú ý “Không được đặt toàn bộ trứng vào 1 giỏ”.

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ/Forbes

BÌNH LUẬN