Tan chảy với chú mèo nhỏ có khuôn mặt buồn thảm thương như vừa bị “mất sổ gạo”

0
637

Hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc đáng yêu của bé mèo mặt buồn này nhé.

Gương mặt của em mèo này buồn thảm thương như vừa bị “”, khiến bạn không nỡ lòng giận nó chút nào.

Luhu – nhỏ cực nổi tiếng trên , sở hữu đôi mắt buồn thảm thương với gương mặt quá ư là tội nghiệp, khiến người khác phải “động lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tại, Luhu đang sống cùng với hai người anh em là Barher và Bardie tại Bắc Kinh, .

Mặc dù cùng chung một dòng máu nhưng gương mặt của Luhu lại đặc biệt khác xa so với người thân của mình. Thích thú trước vẻ ngoài ngộ nghĩnh của bé mèo, cô chủ Maggie Liu đã chụp rất nhiều ảnh cho Luhu và đăng tải lên mạng xã hội. Hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc đáng yêu của bé mèo mặt buồn này nhé.Huhu, ai lấy sổ gạo của mình mất rồi?Ủa cái gì trên giường vầy nè?Mẹ đi xa, nhớ mẹ quá đi.Mắt người ta tròn xoe xinh xắn thế này mà dám bảo mắt buồn.“100 năm” rồi mới biểu cảm được mặt vui thế này.

Ơ, cho leo lên đi mà.Ôi sao mà mình đẹp xuất sắc thế nhỉ.Có một nỗi buồn len lỏi đâu đây.Cô chủ mới sắm cho mình bộ áo ấm xinh chưa kía.Buồn ngủ quá đi mất.Mắt mình tuy hơi “sụp mí” nhưng cũng to ra phết đấy.Ngày buồn mèo cũng có vui bao giờ.Có cái gì đằng kia ngộ vậy nhỉ?Tránh ra cho “bố” ngủ coi nào.Khuôn mặt ngây thơ “vô số tội” của mình đây.

(Ảnh: Internet)
Theo Yan

BÌNH LUẬN