Sự khác biệt giữa PTTM và nét đẹp tự nhiên

0
784

Nhiều sao nữ đẹp lên gấp bội nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng theo năm tháng chưa chắc họ đã duy trì được trẻ trung như nhiều Hàn cùng tuổi.

Không ít sao nữ xứ Hàn tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và đã lên đời nhan sắc. Hậu dao kéo, họ thậm chí còn xinh đẹp hơn cả những đồng nghiệp cùng trang lứa nói không với dao kéo. Nói đến đây, nhiều người chắc chắn sẽ tò mò liệu sau nhiều năm, những mỹ nhân dao kéo còn có thể chiếm ưu thế với những đồng nghiệp đẹp tự nhiên cùng tuổi. Loạt ảnh dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho họ!

Kim Nam Joo – Lee Young Ae (sinh năm 1971)


Trước khi dao kéo, gương mặt của Kim Nam Joo bị chê kém sắc. Đặt hình ảnh lúc chưa ra mắt của hai ngôi sao, dễ dàng nhận ra Lee Young Ae đẹp và thu hút hơn hẳn người đồng nghiệp.

Sau khi dao kéo, Kim Nam Joo xinh đẹp gấp bội. Trong thời kỳ hoàng kim nhan sắc của mình, mỹ nhân họ Kim được đánh giá không thua kém Lee Young Ae là bao.

Mọi chuyện thay đổi nhanh chóng kể từ năm 2012. Nhiều người nhận ra gương mặt của Kim Nam Joo dần trở nên kém sắc, thiếu tự nhiên. Trong khi đó, Lee Young Ae vẫn hút hồn người hâm mộ với nhan sắc trẻ đẹp.

Năm 2014, Kim Nam Joo liên tiếp lộ mặt cứng đờ. Về phía Lee Young Ae, nữ diễn viên thường xuyên được ca ngợi trên khắp các trang báo nhờ nhan sắc trẻ đẹp thách thức với .

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Kim Nam Joo thường xuyên gây thất vọng với gương mặt sưng phồng, ngày càng kém sắc.

Han Chae Young – Kim Tae Hee (sinh năm 1980)


Han Chae Young phẫu thuật thẩm mỹ khá ít. Nhan sắc lúc trước khi dao kéo của cô đã khá xinh đẹp nhưng vẫn không thể so sánh được với Kim Tae Hee.

Hậu dao kéo, Han Chae Young trở thành mỹ nhân hàng đầu Kbiz. Có thể nói, nhan sắc thời hoàng kim của Han Chae Young không hề kém cạnh Kim Tae Hee.

Cho tới năm 2014, cuộc chiến nhan sắc giữa Han Chae Young và Kim Tae Hee vẫn ngang tài ngang sức.

Có thể nói, Han Chae Young là mỹ nhân dao kéo hiếm hoi vẫn giữ được phong độ nhan sắc ổn định qua năm tháng. Sang năm 2015, nhan sắc của người đẹp họ Han vẫn chưa hề có dấu hiệu đi xuống trước Kim Tae Hee.

Hai năm trở lại đây, Han Chae Young vẫn duy trì được phong độ nhan sắc. Nhan sắc của mỹ nhân họ Han so với Kim Tae Hee có thể nói là một chín một mười.

Lee Da Hae – Goo Hye Sun (sinh năm 1984)


Đặt hình ảnh lúc chưa vào nghề của Goo Hye Sun và Lee Da Hae, không khó để nhận ra gương mặt của Goo Hye Sun ưa nhìn và thu hút hơn người đồng nghiệp. Khi chưa dao kéo, gương mặt Lee Da Hae không hề nổi bật.

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhan sắc của Lee Da Hae đã thành công mỹ mãn. Trong thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của mình, mỹ nhân họ Lee dễ dàng lấn át Goo Hye Sun.

Tình thế dần xoay chuyển kể từ năm 2014. Trong khi nhiều người cho rằng khuôn mặt Lee Da Hae dần trở nên cứng đờ thì nhan sắc của Goo Hye Sun lại ngày càng xinh đẹp, đằm thắm hơn theo thời gian.

Sang tới năm 2015, khuôn mặt Lee Da Hae bị chê ngày càng sưng phồng. Trong khi đó, Goo Hye Sun vẫn giữ nguyên vẹn được vẻ đẹp trẻ trung, thanh thuần, tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả mỗi khi ngắm nhìn cô.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, hình ảnh của Goo Hye Sun vẫn nổi bật còn Lee Da Hae thì đã đi xuống rất nhiều.

Park Min Young – Moon Chae Won (sinh năm 1986)


Trước khi dao kéo, Park Min Young sở hữu nhan sắc bình thường.

Hậu dao kéo, Park Min Young sở hữu nhan sắc ngọt ngào khó cưỡng. Nhan sắc thời kỳ đỉnh cao của mỹ nhân họ Park dễ dàng làm lu mờ Moon Chae Won.

Mọi chuyện dần thay đổi vào năm 2014 khi nhan sắc Park Min Young dần “đi xuống” trong khi Moon Chae Won vẫn xinh đẹp rạng ngời sau nhiều năm.

Năm 2015, nhan sắc của Park Min Young dần cải thiện song cô vẫn không thể quay lại thời hoàng kim sắc đẹp của mình. Tới lúc này, nhan sắc của Moon Chae Won đã nhỉnh hơn người đẹp họ Park một chút.

Một năm trở lại đây, nhan sắc Park Min Young lên xuống thất thường. Trong khi đó, Moon Chae Won vẫn giữ vững được phong độ nhan sắc.

Goo Hara – Jo Bo Ah (sinh năm 1991)

Trước khi dao kéo, Goo Hara sở hữu nhan sắc bình thường, còn Jo Bo Ah vô cùng xinh xắn.

Hậu dao kéo, Goo Hara thay đổi hoàn toàn. Trong thời kỳ hoàng kim nhan sắc của mình, Goo Hara xinh đẹp không hề kém cạnh Jo Bo Ah.

Sang năm 2014, Goo Hara bị chê ngày càng xuống sắc. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, Goo Hara ham mê dao kéo, dần tàn phá gương mặt của chính mình. Về phía Jo Bo Ah, người đẹp xinh tươi rạng rỡ đúng với lứa tuổi 23 của mình.

Năm 2015, Goo Hara thường xuyên xuất hiện với gương mặt thiếu tự nhiên, xuống sắc. Trong khi đó, Jo Bo Ah lại liên tục gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào của mình.

Trong 1 năm trở lại đây, Goo Hara nhan sắc ngày một đi xuống. Về phía “bản sao Sulli” Jo Bo Ah, cô ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn theo thời gian.

Theo trí thức trẻ

BÌNH LUẬN