Sinh vật ngoài hành tinh khổng lồ sinh sống ở “Trái Đất thứ 2 ” có tuổi thọ 120 năm

0
3310

Các nhà vô cùng bất ngờ trước thông tin tồn tại cao tới 2,4m, giống hình người và từng ghé thăm trong Thế chiến II.

Mới đây, ESO – Tổ chức Vũ trụ châu Âu tại bán cầu Nam đã chính thức xác nhận tồn tại một “Trái đất thứ 2” cực kỳ gần với Trái đất chúng ta với những bằng chứng rõ ràng về 1 hành tinh xoay xung quanh Proxima Centauri (Cận tinh). Hành tinh được đặt tên: Proxima b.

Hành tinh Proxima b được cho là “Trái đất thứ 2”

Đây là hành tinh đá mà nhiều người tin rằng có thể tồn tại người ngoài hành tinh sinh sống khi kích thước của Proxima b lớn gấp 1,3 lần Trái đất, với khoảng cách “chuẩn” để có một nhiệt độ rất cân đối, đủ để duy trì nước dạng lỏng trên bề mặt.

Việc phát hiện ra Proxima b giúp các nhà khoa học mở ra 1 cuộc nghiên cứu mới, giúp khám phá ra nhiều điều mới lạ, đặc biệt là đi tìm lời giải cho câu hỏi về nguồn gốc người ngoài hành tinh có tồn tại ở nơi đây hay không?

Sở dĩ các chuyên gia hào hứng với chủ đề này là bởi Proxima b đã “mở cửa” trở lại một giả thuyết xuất hiện từ thập niên 1950 – về thông tin trong 1 cuốn sách mô tả hành tinh quay quanh ngôi sao gần nhất có tên Proxima Centauri tồn tại sinh vật giống hình người, cao 8 foot (khoảng 2,4m).

Cuốn sách này đã bật mí sinh vật kỳ bí trên hành tinh này đã đến thăm Trái đất trong Thế chiến thứ II để giúp con người xây dựng, tu sửa tượng Nhân sư, các kim tự tháp của người Maya cùng di tích kỳ bí khác trên hành tinh chúng ta.

Những sinh vật ngoài hành tinh có cơ thể trong suốt, bàn tay có màng.

Không những thế, một số người còn nói rằng, những “sinh vật” kia – họ đã trở lại đây – gần nhất là năm 2012.

Chưa hết, theo miêu tả của cuốn sách, những sinh vật ngoài hành tinh có cơ thể trong suốt, bàn tay có màng, có sức mạnh gấp 5 lần con người ở Trái đất, có nhiều quả tim thay vì một quả như chúng ta.

Những sinh vật này được đặt tên là Cenos, không có bệnh nặng, không ngủ và sống được 120 tuổi.

Huang Chao-ming – chủ tịch của TUFOS (tổ chức nghiên cứu về người ngoài hành tinh ở Taiwan) cho hay, những bức hình ghi lại về sinh vật kia được chụp bằng điện thoại và đang được cơ quan chức năng xác định tính xác thực của nó.

Những người không tin về sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng, thông tin trên chỉ là viễn tưởng và không xác thực.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên hi vọng một ngày nào đó có thông tin chính xác hay biết đâu được gặp người “anh em” tại Trái đất thứ 2 trong tương lai.

Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN