Online Friday 2016, hãy cẩn thận với những tình trạng khuyến mãi ảo tinh vi

0
971

Các sản phẩm đảm bảo đến từ nhóm có cam kết với chương trình, gồm những tên tuổi lớn như Samsung, Asus, Acer, Dell, HP, Oppo, Microsoft, Huawei. Về nhập khẩu thời trang có Maison JSC, Hoàng Phúc International, còn thương mại điện tử là Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora…

Ban tổ chức đảm bảo chất lượng mặt hàng và giá ưu đãi, tránh tình trạng doanh nghiệp tăng giá lên cao rồi giảm giá ảo.
Ngày mua sắm trực tuyến năm nay diễn ra vào 2/12 / Doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa khi tham gia Online Friday
Chương trình do Bộ Công Thương cùng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử, Báo VnExpress tổ chức, FPT Online hỗ trợ nền tảng công nghệ.

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động Online Friday là lần đầu tiên tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội từ ngày 1-4/12. Đây là cơ hội để người dân được trải nghiệm công nghệ, tham gia , quảng bá hình ảnh chương trình.

Với sự kỳ vọng tạo nên một “ phiên bản Việt”, Ban tổ chức có nhiều thay đổi đáng kể. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, với giá ưu đãi, tránh tình trạng doanh nghiệp tăng giá lên cao rồi giảm giá ảo.

bai-2-of2016-5713-1479737043
Thời gian tổ chức sự kiện Online Friday 2016.

Khởi đầu Online Friday 2016 là Ngày mua sắm mùa thu diễn ra vào 30/9 với các hoạt động khuyến mãi giảm giá tại hàng loạt gian hàng, nhãn hàng ở các điểm bán offline và online. Hơn 300 doanh nghiệp tham gia tung ra hơn 61.000 sản phẩm khuyến mãi . Đồng hành cùng sự kiện là ngân hàng, tổ chức thanh toán triển khai các chương trình hoàn tiền khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng.

Các sản phẩm đảm bảo đến từ nhóm doanh nghiệp có cam kết với chương trình, gồm những tên tuổi lớn như Samsung, Asus, Acer, Dell, HP, Oppo, Microsoft, Huawei. Về doanh nghiệp nhập khẩu thời trang có Maison JSC, Hoàng Phúc International, còn doanh nghiệp thương mại điện tử là Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora…

Sự tham gia của Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, FPT Shop, Viettel Store, hệ thống trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn VinGroup, Aeon…, giúp khách hàng có thêm những lựa chọn phong phú khi mua sắm. Ngày hội Online Friday – Mua sắm mùa thu 2016 đã tạo nền tảng chuẩn bị khá tốt cho sự kiện chính Online Friday 2016 vào ngày 2/12.

Nguồn : Vnexpress

BÌNH LUẬN