Nuôi dưỡng 3 đứa con trai hơn 20 năm mới biết mình chỉ là người… đổ vỏ

0
723

Việc phát hiện ra sự thật này đã khiến cuộc sống của cả gia đình thay đổi hoàn toàn. Ba cậu đã chuyển đi và không sống cùng ông Richard nữa vì ông không phải bố đẻ của họ.


ông Richard, bà Kate và 3 đứa con trai thuở còn hạnh phúc.

Richard Mason, 55 tuổi, sống tại thị trấn Uttoxeter, Staffordshire, nước Anh, đã kết hôn với người vợ đầu có tên Kate, 54 tuổi từ 21 năm trước. Hai người sống với nhau 4 năm thì xảy ra trục trặc. Trước khi ly hôn, cặp đôi đã có với nhau 3 người con trai, trong đó có một cặp sinh đôi.

Tới năm 2016, khi ông Richard đi khám bệnh thì bất ngờ phát hiện một sự thật không thể tin nổi. Sau hàng loạt xét nghiệm, bác sĩ nói rằng ông Richard bị mắc bệnh xơ nang đồng thời bị ngay từ lúc sinh ra. Quá sốc, ông đã đi làm xét nghiệm ADN và ngã ngửa khi ba cậu con trai gồm một người 23 tuổi và cặp song sinh 19 tuổi đều không có quan hệ ruột thịt với mình.

Ngay sau đó, ông Richard đã liên hệ với người vợ cũ Kate để hỏi rõ sự tình. Sau một hồi quanh co, cuối cùng bà Kate cũng đã thừa nhận 3 cậu con trai không phải con ruột của ông Richard. Bà Kate đã ngay trong khoảng thời gian hai người chung sống với nhau.

Việc phát hiện ra sự thật này đã khiến cuộc sống của cả gia đình thay đổi hoàn toàn. Ba cậu con trai đã chuyển đi và không sống cùng ông Richard nữa vì ông không phải bố đẻ của họ. Về phần Richard, ông cũng kiện người vợ cũ để đòi lại số tiền bồi thường ly hôn 4 triệu bảng Anh cũng như kiện bà Kate tội lừa đảo.

Bà Kate đã lừa dối chồng cũ khi cả 3 cậu con trai đều không phải con ruột của ông.

Cuối cùng, người chồng triệu phú đã đòi lại được 250.000 bảng Anh (hơn 7,3 tỷ đồng) từ bà Kate và cho phép bà không tiết lộ danh tính người bố thực sự của ba đứa con.

Về phía các con, ông Richard vô cùng đau lòng khi 2 trong số 3 đứa đã cắt đứt liên lạc với ông. “Mặc dù tôi không sinh ra chúng nhưng đã nuôi nấng và sống cùng chúng bao nhiêu năm nay. Khi tôi nói chuyện với người khác, tôi vẫn tự hào giới thiệu đây là ba đứa con trai của mình. Tôi rất buồn vì bây giờ không còn nhìn thấy các con hàng ngày nữa”, ông Richard chia sẻ.

Ông Richard cũng nói thêm rằng ông đoán được 3 đứa con là “sản phẩm” của bà Kate với người yêu cũ của bà ấy, tuy nhiên ông không muốn đào sâu và tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người. Hiện tại, ông Richard đã tái hôn với người vợ thứ 2 có tên Emma, ​​46 tuổi và đang lên kế hoạch viết một cuốn sách nói về trải nghiệm đau thương này.

BÌNH LUẬN