Những xu hướng phục trang sẽ biến bạn thành các quý ông lịch lãm trong năm 2017

0
550

Năm 2016, mũ lưỡi trai lại một lần nữa chinh phục tủ đồ của các bạn nam. Vậy thì 2017 hãy thêm một chút màu sắc, chọn cho mình một chiếc mũ màu hồng.

Năm nay, nếu không cập nhật ngay những màu sắc hợp với thời đại này, thì bạn trở nên lạc hậu trên phố ngay.

Món đồ khẳng định đẳng cấp

Nếu là người đàn ông của thời đại công nghệ, thì điện thoại là món đồ không thể thiếu. Bắt kịp xu hướng đó, Samsung đã ra mắt dòng điện thoại J5 và J7 Prime phù hợp với thời đại. Nếu chưa sở hữu nó, thì thật sự là một điều thiếu sót lớn cho cánh đàn ông bước vào năm 2017 tràn đầy màu sắc.

Thiết kế đơn giản, sang trọng với vỏ kim loại màu hồng và camera phẳng.

Tinh tế trong từng đường nét thiết kế…

Nổi bật với màu sắc trang nhã…

Selfie cực đã với camera trước cực nét, bắt kịp mọi khoảnh khắc.

Lựa chọn thông minh của người đàn ông 2017 !

Một chiếc áo màu sắc tươi sáng

Quên đi một chiếc áo đen nhàm chán hay một chiếc áo ghi nhạt nhòa, một chiếc màu hồng mới khiến bạn trở nên lôi cuốn và thu hút. Có đến 90% phụ nữ nói rằng, họ mê mệt cái sắc hồng ấm áp trên… một người đàn ông.

Hoodie là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi mùa se lạnh, nhưng nếu chiếc hoodie năm ngoái đã cũ kĩ và bạc màu, thì hãy chọn ngay một chiếc áo màu hồng vào những ngày này, bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu ứng của nó đấy.

Công thức mix đồ truyền thống nhưng trở nên sinh động hơn: sweater màu đỏ hồng + jeans rách và 1 đôi converse.

Một chiếc quần màu sắc nhã nhặn

Thật khó tưởng tượng, mặc một chiếc quần màu hồng thì trông sẽ thế nào? Thực ra vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc. Mách nhỏ cho bạn biết, nếu muốn diện một chiếc quần hồng trẻ trung nhưng vẫn nam tính, thì chỉ nên mặc một sắc hồng trên tổng thể cả bộ đồ thôi nhé, như vậy trông sẽ mạnh mẽ và lịch lãm hơn đấy.

Set đồ hoàn hảo mà vẫn lịch lãm cho một chuyến du ngoạn. Không cầu kỳ, vô cùng thoải mái nhưng vẫn có thể khiến bạn tự tin.

Len mỏng màu be + sơ mi kẻ và quần hồng: trẻ trung và lịch lãm.

Đơn giản, thoải mái và năng động cho những ngày hè.

Lưu ý nhỏ: Nên chọn tông hồng đất cho màu quần thay vì hồng tím hay đỏ hồng…

Và chất khaki sẽ dễ mặc hơn chất bò, dành cho bạn nào còn đang lúng túng khi chọn chất liệu quần.

Một món phụ kiện nổi bật

Nếu xuống phố chỉ ngoài quần áo thì thật nhàm chán, một món phụ kiện sẽ khiến bạn trông có điểm nhất hơn. Mũ nón, thắt lưng hay tất đều là những món phụ kiện không thể thiếu khi xuống phố. Thử xem bạn đã có những món đồ nào nhé:

Một đôi tất màu hồng thì sao? Không cần quá rườm rà cầu kỳ trong cách chọn đồ, một đôi tất sẽ trở thành điểm nhất của cả set đồ.

Năm 2016, mũ lưỡi trai lại một lần nữa chinh phục tủ đồ của các bạn nam. Vậy thì 2017 hãy thêm một chút màu sắc, chọn cho mình một chiếc mũ màu hồng.

BÌNH LUẬN