Những việc nhẹ lương cả tỉ nhưng phải dân chơi lắm mới dám làm

0
656

Thử bao cao su và đồ chơi người lớn: Giống như tên gọi của nó, những người làm nghề này được yêu cầu thử độ bền của bao cao su và cảm giác mà những món đồ chơi kia mang lại. 15 lần lên đỉnh mỗi tuần và 15.000 đô (hơn 342 triệu đồng) mỗi năm, bạn có muốn thử không?
Có những công việc tưởng như không hề tồn tại trên đời này nhưng thật ra chúng vẫn đang tồn tại mỗi ngày và với một mức lương cao vời vợi.
Ôm thuê ngủ mướn: Đối với những người độc thân và không có nhu cầu kết hôn, không phải lúc nào họ cũng cần tìm một ai đó để chia sẻ nhu cầu giường chiếu mà chỉ đơn thuần là một người có thể cùng họ trò chuyện và ôm ấp, để ít nhất họ không phải trải qua những đêm dài đơn độc một mình. Đó chính là công việc của những người ôm thuê ngủ mướn chuyên nghiệp. Giá cho mỗi cuộc chịu đựng những người xa lạ như thế này là 60 đô (hơn 1,3 triệu đồng) mỗi giờ hoặc 400 đô (hơn 9 triệu đồng) mỗi đêm.

Thử bao cao su và đồ chơi người lớn: Giống như tên gọi của nó, những người làm nghề này được yêu cầu thử độ bền của bao cao su và cảm giác mà những món đồ chơi kia mang lại. 15 lần lên đỉnh mỗi tuần và 15.000 đô (hơn 342 triệu đồng) mỗi năm, bạn có muốn thử không?

Phân loại giới tính gà con: Thông thường, người ta chỉ phân biệt được giới tính của gà khi chúng đã trưởng thành, còn đối với gà con vừa mới nở, điều này là rất khó. Để làm được điều này, chuyên gia phân loại sẽ cầm con gà theo một cách đặc biệt, rồi cẩn thận nặn phần đít của chúng sao cho phân lòi ra khỏi hậu môn mà gà con không bị thương, nhờ thế họ sẽ nhìn thấy cơ quan sinh sản và phân biệt được giới tính của chúng. Những con gà sau đó sẽ được đưa đi chăm sóc với chế độ dinh dưỡng riêng, gà mái được nuôi để đẻ trứng còn gà trống thì làm thịt. Còn bạn thì ra về với 28.000 đô (hơn 638 triệu đồng) mỗi năm.

Tẩm ướp xác chết: Đây là công việc chuẩn bị mọi thứ cho xác chết trước khi cử hành tang lễ, gồm bảo quản và trang điểm để xác chết trông dễ nhìn và không bốc mùi. Mức lương trung bình là 45.000 đô (hơn 1 tỷ đồng) mỗi năm.

Thử mùi: Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cực thính, có thể dễ dàng nhận ra mùi lạ ở bất cứ đâu, và có khả năng phân biệt được các mùi với nhau, dù là tinh vi nhất, thì bạn vô cùng thích hợp với nghề này đấy. Công việc của bạn chỉ là rúc vào nách người khác để thử xem các sản phẩm nước hoa và khử mùi cơ thể sẽ có mùi thực tế như thế nào. 52.000 đô (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi năm là mức lương dành cho công việc hại mũi này.

Ngửi giấy vệ sinh: Các công ty sản xuất giấy vệ sinh sẽ không bao giờ muốn sản phẩm của mình có mùi xua đuổi khách hàng, vì thế họ cần một vài người đảm bảo chúng không có mùi gì cả. Và họ phải trả cho những người ngửi giấy chuyên nghiệp này một khoảng 52.000 đô (hơn 1,1 tỷ đồng) mỗi năm cho công việc nhẹ nhàng này.

Thu tinh dịch bò: Đối tượng của công việc này là những chú bò không biết “nhảy” hoặc quá hung hăng khiến cho việc phối giống trở nên khó khăn. Chính vì thế nó đòi hỏi phải có 3 người phối hợp cùng một lúc. 54.000 đô (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi người mỗi năm và chỉ cần có sức khỏe dẻo dai, bạn có dám làm không?

Lau dọn hiện trường : Công việc này bao gồm lau dọn sạch sẽ máu, chất dịch cơ thể, chất độc, và tất cả những gì rơi rớt ở hiện trường các vụ tai nạn, giết người, tự sát, dịch bệnh, hay những xác chết lâu ngày phân hủy… Nếu yêu thích công việc này, bạn sẽ phải hài lòng với mức lương 68.000 đô (hơn 1,5 tỷ đồng) mỗi năm.

Thử đồ ăn cho vật nuôi: Hầu hết các sen đều từng vài lần nếm thử một miếng đồ ăn của các boss chỉ để xem mùi vị của nó là thế nào. Nhưng ăn đồ ăn của chúng để kiếm sống thì lại là một câu chuyện khác, khó nuốt hơn nhiều. Dù vậy mức lương của nó khá là hậu hĩnh, khoảng 40.000 đô (hơn 912 triệu đồng) mỗi năm, thậm chí dân chuyên nghiệp còn có thể kiếm được 75.000 đô (hơn 1,7 tỷ đồng) mỗi năm chỉ để chắc chắn rằng loại thức ăn đó đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà sản xuất về mùi vị, độ giòn và độ ngon miệng của nó để phục vụ tối đa nhu cầu của các boss.

Thợ lặn nhặt bóng golf: Bạn có biết vì sao mức lương trả cho những người làm công việc này lên đến 100.000 đô (hơn 2,2 tỷ đồng) mỗi năm không? Vì họ phải lặn xuống những con hồ sâu trong sân golf, đối mặt với vô vàn gây bệnh, trùng đỉa, rắn rết, thậm chí cá sấu khổng lồ chỉ để thu dọn lại những quả bóng đi lạc mang về thôi đấy.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN