Những tai nạn trong lúc “thăng hoa” ở các địa điểm sai trái khiến ta phải độn thổ

0
451

Ngay lập tức, cả hai cuống cuồng mặc quần áo rồi chạy ù vào nhà. Thế nhưng, những nốt mẩn ngứa vẫn hành hạ họ cả tuần, và họ cũng bỏ hẳn ý định yêu ngoài trời từ sau tai nạn đó.
Nhiều cặp đôi muốn trải nghiệm “” theo cách lãng mạn nhất nhưng kết quả đôi khi khiến họ độn thổ.
Lộn cổ xuống giếng ngầm khi “yêu” ở công viên
Một cặp đôi người Tây Ban Nha đã trải qua tình cảnh khốn khổ đó vào hồi tháng 4/2014 khi “yêu” tại một nơi công cộng ở Ciudad Real (Tây Ban Nha). Dù đã chọn một khu vực hẻo lánh ít người qua lại trong công viên, nhưng thật không may, địa điểm họ chọn lại là bề mặt của một giếng nước ngầm sâu khoảng 10m. Người phụ nữ rơi xuống giếng khi đang “hành sự”, trong khi chàng trai may mắn bám được mặt đất, nhưng anh ta không thể cứu bạn gái của mình. Cô nàng đành phải ngồi chờ dưới đáy giếng khoảng ba mươi phút trước khi cứu hỏa đến giải nguy.

Cặp đôi gặp chuyện dở khóc dở cười khi “yêu” tại công viên. (Ảnh minh họa)

“Yêu” trong vườn nhà và… làm mồi cho kiến
Chia sẻ trên The Health, anh Vedant (Mỹ) cho biết, vì muốn lãng mạn nên hôm đó vợ chồng anh quyết định “yêu” trong vườn nhà vì khu vườn rất kín đáo. Cả hai đều vô cùng hào hứng cho kế hoạch này. Nhưng thật không may, khi vừa cởi bỏ quần áo, họ bắt đầu thấy ngứa ngáy khắp người. Hóa ra, một đàn kiến chuyển địa bàn từ khu vườn sang… cơ thể họ. Ngay lập tức, cả hai cuống cuồng mặc quần áo rồi chạy ù vào nhà. Thế nhưng, những nốt mẩn ngứa vẫn hành hạ họ cả tuần, và họ cũng bỏ hẳn ý định yêu ngoài trời từ sau tai nạn đó.

Lũ kiến đã cản trở cặp đôi “mây mưa”. (Ảnh minh họa)

Yêu trong ôtô và vô tình ấn phải nút mở cửa kính
Một lần, anh Vijah (Mỹ) và bạn gái đã không kìm nổi ham muốn khi ở bên nhau, và họ đã quyết định làm “chuyện đó” ngay trong ôtô. Họ đỗ xe vào nơi quy định và “hồn nhiên ân ái”. Trong lúc “thăng hoa”, anh vô tình ấn phải nút mở cửa kính xe, trước sự ngỡ ngàng của những người lạ xung quanh.

Cặp đôi “mây mưa” trên ô tô. (Ảnh minh họa)

Vô tình nhấn nút mở cửa, và cả hai hốt hoảng trước những ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. (Ảnh minh họa)

Yêu đến mức… sập giường nhà bạn
Đó là kinh nghiệm nhớ đời của vợ chồng chị Kritti (Mỹ). Một lần đến chơi nhà một người bạn, vợ chồng chị được sắp xếp nghỉ ngơi trên một chiếc giường khá ọp ẹp. Dù vậy cả hai vẫn quyết định làm “chuyện ấy” để đổi không khí. Lúc gần xong xuôi, chiếc giường đột nhiên đổ sập. Tiếng kêu phát ra khá mạnh khiến chủ nhà lo lắng, lao đến đập cửa phòng hỏi xem có chuyện gì vừa xảy ra với họ?

Cặp đôi trẻ quyết định “yêu” luôn và ngay dù chiếc giường khá ọp ẹp. (Ảnh minh họa)

Chiếc giường không may đổ sập khiến chủ nhà đập cửa xông vào… (Ảnh minh họa)

Tai nạn khi ngoại tình
Một cặp tình nhân quyết định đỗ ôtô trên đường khi “lên cơn yêu” đột xuất vào năm 2009. Thật không may, một chiếc xe tải bất thình lình đâm vào đuôi xe họ. Người phụ nữ trong lúc sợ hãi đã cắn vào “cậu nhỏ” của người đàn ông. Anh ta hét lên và nhảy tọt ra ngoài. Nhưng điều tồi tệ là tất cả những cảnh đó đã được tay thám tử (do chồng người phụ nữ thuê để tìm bằng chứng ngoại tình của vợ) chứng kiến toàn bộ.

Cặp đôi ở Trung Quốc đỗ ô tô trên đường để yêu nhưng bất thình lình có một chiếc xe tải đâm vào xe họ. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ trong lúc hoảng hốt đã cắn “cậu nhỏ” của người tình. Không may, những hình ảnh đã được thám tử do chồng của người phụ nữ thuê ghi lại để làm bằng chứng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tai nạn vì nâng kích cỡ “cậu nhỏ”
Muốn tăng niềm vui cho vợ trên giường ngủ, anh chàng Grigory Toporov (Nga) đã đến nhờ cậy bác sĩ làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ” của anh bằng cách lắp thêm một bộ phận giả vào đó. Tiếc rằng trong lúc yêu đương cuồng nhiệt, bộ phận này đã… rơi vào trong người vợ anh. Sau khi người vợ được đưa vào bệnh viện để xử lý, cuộc của họ cũng kết thúc vì cả hai đều cảm thấy quá xấu hổ.

Hôn nhân của họ sau đó tan vỡ vì cả hai cảm thấy quá xấu hổ. (Ảnh minh họa)

Tai nạn dưới nước
Hồi tháng 10/2014, một cặp đôi người Italy đã gặp tai nạn khi “yêu” dưới nước tại vùng biển gần thành phố Porto San Giorgio. Người chồng không sao kéo được “cậu nhỏ” của mình ra ngoài do những cơn co thắt của vợ đã giữ chặt nó. Họ được đưa tới bệnh viện để các bác sĩ tiêm cho người vợ một liều thuốc làm giãn vùng kín. Cặp đôi đã mất vài ngày nằm một chỗ để nghỉ ngơi, dưỡng sức sau đó.

“Yêu” dưới nước liệu có lãng mạn như bạn nghĩ? (Ảnh minh họa)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN