Những món ăn từng làm mê mẩn 8x , 9x ngày ấy bây giờ ra sao?

0
4735

Kem que, kẹo bông, kẹo kéo hay mì tôm … những khiến các , đời đầu ước ao có một vé trở vể tuổi thơ để ăn cho thỏa nỗi nhớ của tuổi học trò. Tuy nhiên, chúng ta giờ hiếm khi thấy chúng xuất hiện ở cổng trường.

#1

Vị chua chua, ngọt ngọt của ô mai đất cộng thêm yếu tố giá thành phải chăng khiến món này được ưa chuộng, đặc biệt là với các bạn nữ. Thời nay, giới trẻ thường biết đến những loại ô mai mơ, sấu muối… có .

#2

Chỉ 500 đồng/gói bim bim, snack là món ưa chuộng của các cô cậu học trò xưa, ngày nay nó đã được thay thế bằng bim bim to và đắt tiền.

#3

Kẹo ớt ngày xưa nhìn là mê với thân que là những hình thù đáng yêu vui mắt, hiện này là những chiếc kẹo ngũ sắc khổng lồ.

#4

Kem là món yêu thích không thể cưỡng lại, thời ấy nó được đặt trong những thùng xốp của các bác bán hàng rong. Giới trẻ ngày ngày nay phải tìm đến những món lạ, đẹp và đắt tiền, chẳng hạn như kem dát vàng…

#5

Để tìm được một túi sữa chua đóng đá để giải khát ở cổng trường hiện nay rất khó, chỉ còn lại trong tuổi thơ của nhiều người.

#6

Kẹo C cũng là một ví dụ, trước đây nó cũng là một món cao cấp của học sinh. Giới trẻ hiện ưu chuộng loại kẹo nước ngoài trong hộp sắt sang trọng, đắt tiền hơn.

#7

Sữa đậu lành đã được thay thế bới trà sữa trân châu có mặt ở khắp mọi nơi.

#8

Để tìm thấy kẹo cao su bi tròn quả thật rất khó.

#9

Mỳ tôm vụn hay mỳ tôm trẻ em khiến ai cũng mê tít nhấm nháp trong giờ ra chơi, giờ món này vẫn còn nhưng có kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt hơn.

#10

Món ăn vặt yêu thích của các cô, cậu học trò ở nông thôn là chiếc bỏng gậy giòn tan. Thời nay nó đã biến thành những chiếc bánh que đắt tiền.

Thu Huyền (TH)

BÌNH LUẬN