Những mặt trái khiến ta phải nhức nhối nhưng phải sống chung với chúng trong xã hội này

0
5592

Họa sĩ thiên tài Angel Boligan chuyên vẽ biếm họa về thực trạng cuộc sống, với đầu óc tinh tế và năng khiếu hội họa, ông đã cho ra đời hàng loạt tranh châm biếm cuộc sống. Bạn sẽ giật mình khi hiểu hết ý nghĩa của những bức tranh này!

 Thần Chết đôi khi lại là ân nhân với những người đang phải chịu sự giày vò của bệnh tật và tuổi già.

 Này các chàng trai, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chinh phục được một cô gái thông qua những cách bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội nhé.

 Sự bừa bãi và thiếu trách nhiệm khi yêu đã biến những đứa trẻ thành mồ côi và không nhận được tình thương trọn vẹn của cha mẹ.

 Vào những dành cho phụ nữ, khoan hãy nghĩ đến cô người yêu nóng bỏng mà hãy dành thời gian cho mẹ già. Bạn hãy đối xử với mẹ như cách mẹ đã yêu thương ta khi ta còn nhỏ.

 Những sặc mùi tiền bạc, vật chất sẽ không có chỗ cho tình yêu chân thành.

 Đã đến lúc bạn nên đặt chiếc điện thoại xuống và hướng mắt nhìn ra thế giới thực xung quanh.

 Để có được tình yêu của một cô gái xinh đẹp và nóng bỏng thì bạn phải có quà, có hoa, mà quan trọng nhất là phải có tiền, thật nhiều tiền…

 Đừng để đứa con trẻ biến thành một con robot vô cảm chỉ vì sự kỳ vọng của bố mẹ.

 Công nghệ và những trò chơi giải trí đôi khi khiến con người ta mê muội và lạc lối.

 Đôi khi chúng ta buộc phải dùng lý trí để có thể điều khiển được con tim của mình. Các bạn nên nhớ, không phải cái gì cũng quyết định dựa trên cảm xúc được, hãy phân tích một cách logic trước khi thực hiện một điều gì đó nhé.

Hãy trân trọng từng giây bạn sống, từng người bạn được gặp bởi vì lưỡi hái của thần chết có thể lấy đi sinh mạng bạn bất cứ lúc nào!

 Tình yêu thời xưa chứa đựng sự thân mật, gần gũi còn thanh niên thời nay, hẹn hò cũng dán mắt vào trong chiếc điện thoại chẳng cần quan tâm đến cảm xúc của người ngồi bên cạnh mình.

 Thời đại này không còn “lương y như từ mẫu nữa”, cái gì cũng cần phải có tiền mới có thể suôn sẻ được.

 Vẻ ngoài là hình ảnh Thần Công lý với cán cân không bao giờ thiên lệch, nhưng thực tế lợi ích luôn nghiêng về những người giàu có.

Tất nhiên, mỗi cá nhân trên đời này đều có một giá trị riêng, theo đuổi một lý tưởng riêng, và có những quan điểm riêng về tình yêu, đạo đức và những giá trị khác… Chúng ta không thể bắt ai đó làm theo ý mình hay tin vào những niềm tin không phù hợp với bản chất của họ vì đó là lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, trước mọi vấn đề của cuộc sống chúng ta cũng nên cân nhắc dưới nhiều hướng, nhiều góc độ khác nhau để tránh phạm phải sai lầm, thậm chí là hối không kịp.

BÌNH LUẬN