Những lời dự đoán chấn động về năm 2018 của bà lão mù Vanga

0
3309

Nhà , người đã dự đoán đúng về các sự kiện lớn như “11/9 hay Brexit” , đã có những lời chấn động về năm 2018.

mù nổi tiếng thế giới Baba Vanga (1911-1996) từng đưa ra rất nhiều lời tiên đoán chấn động về tương lai. Và mặc dù không phải ai cũng tin vào nó, nhưng không thể phủ nhận rằng, rất nhiều lời tiên đoán ấy đã trở thành sự thật.

Trước khi qua đời, bà Vanga đã đưa ra hàng loạt lời tiên tri về tương lai trong nhiều thế kỷ tới. Trong đó, có hai lời tiên đoán lớn về thế giới trong tương lai xảy ra trong năm 2018.

Nhà tiên tri mù Vanga với những dự đoán chấn động về thế giới.

Theo bà Vanga, trong năm 2018, sẽ “vượt mặt” Mỹ để trở thành siêu cường tiếp theo của thế giới. Ngoài ra, những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Kinh tế Trung Quốc có thể vượt mặt Mỹ trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhà tiên tri Vanga cũng dự đoán, năm 2018, thế giới sẽ tìm ra một loại hình năng lượng mới trên Sao Kim.

Tàu thám hiểm vũ trụ có người lái của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ () sẽ khám phá bầu khí quyển của Mặt trời từ tháng 7/2018. Tuy tàu thám hiểm này không thực sự đáp xuống Sao Kim, nhưng nó sử dụng lực của hành tinh để có thể đi qua mặt trời nhiều lần. Một phần trong sứ mệnh này là xác định nguồn năng lượng xung quanh mặt trời.

Con người sẽ có nhiều khám phá bất ngờ hơn về vũ trụ và năng lượng mặt trời.

Trong tương lai xa hơn, bà Vanga còn dự đoán thêm nhiều sự kiện sẽ xảy đến với thế giới, ví dụ như băng ở hai cực sẽ tan ra, nhà nước Hồi giáo cai trị châu Âu, xã hội cộng sản phát triển mạnh, con người tìm kiếm sự sống trên Sao Hỏa hay sự diệt vong của Trái Đất…

Lời tiên tri của Nostradamus khi được giải mã dường như cho thấy viễn cảnh không mấy tốt đẹp về năm 2018.

Michel de Nostredame, nổi tiếng với tên gọi Nostradamus, là một triết gia, nhà chiêm tinh và tiên tri người Pháp sống từ thế kỷ 16.

400 năm sau khi qua đời, Nostradamus vẫn nổi tiếng khắp thế giới nhờ cuốn sách ông viết năm 1555 có tên “Les Propheties” (tạm dịch Những lời tiên tri). Trong đó, Nostradamus viết hàng nghìn đoạn thơ, mỗi đoạn gồm 4 câu, được tin là lời tiên đoán tương lai của ông.

Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus (1503-1566).

Theo trang Live Science, nhiều người cho rằng Nostradamus đã dự đoán chính xác sự kiện Mỹ thả bom hạt nhân vào Hiroshima năm 1945; Cách mạng Pháp năm 1789; sự nổi dậy của Hitler; cái chết của Công nương Diana; và hai cuộc chiến tranh thế giới.

Lời tiên tri của Nostradamus đã được các học giả và chuyên gia nghiên cứu trong nhiều thế kỷ qua. Ngày nay, nhiều lời tiên tri vẫn chưa được giải mã.

Tuy không có tiên đoán cụ thể về năm 2018, nhiều người cho rằng một số dự đoán của Nostradamus về những sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra vào năm tới, theo trang nostradamus2018.

Nhiều người cho rằng một số dự đoán của Nostradamus về những sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra vào năm tới.

Nhà tiên tri người Pháp dường như nghĩ rằng vào năm 2018, thế giới phải đối mặt với sự thay đổi giữa các quốc gia và nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ làm rung chuyển thế giới. Dưới đây là những tiên đoán của Nostradamus được diễn giải bởi những người tin tưởng ông trên trang Nostradamus2018.

Lũ lụt và động đất bất thường

Động đất mạnh sẽ rung chuyển nhiều khu vực trên Trái Đất. Trung Quốc là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng của động đất và từ năm 2018 trở đi, động đất khiến hàng ngàn người chết, theo nội dung giải mã những lời tiên tri của Nostradamus.

Trong mùa đông năm 2018, “vành đai lửa Thái Bình Dương” sẽ hoạt động bất thường. Nó được dự đoán gây ra nhiều trận động đất và khiến 3 phun trào.

Lũ lụt trên khắp thế giới đánh bại mọi kỷ lục. Nhà tiên tri cho rằng bão và thảm họa khí hậu xuất hiện nhiều hơn.

Sẽ có nhiều siêu bão tấn công Trung Quốc, và Úc. Nga cũng bị ảnh hưởng bởi thời tiếtcực đoan, đặc biệt là lũ lụt.

Sự sụp đổ của kinh tế toàn cầu

Kinh tế sụp đổ là một trong những tiên đoán của Nostradamus cho năm 2018, theo những người giải mã lời tiên tri của ông. Tiên tri này trùng với dự đoán của nhà Martin Armstrong, người khẳng định sự sự sụp đổ tài chính có thể gây ra “bởi sự oán giận ngày càng gia tăng chống lại hiện trạng xã hội”.

Nhiều người cho rằng Nostradamus đã dự đoán chính xác sự kiện Mỹ thả bom hạt nhân vào Hiroshima năm 1945; Cách mạng Pháp năm 1789; sự nổi dậy của Hitler; cái chết của Công nương Diana; và hai cuộc chiến tranh thế giới.

Bức xạ cực tím đốt cháy hành tinh

“Các vị vua sẽ đánh cắp rừng, bầu trời mở ra và cánh đồng bị đốt cháy vì cái nóng”, Nostradamus viết trong cuốn sách Les Propheties.

Một số chuyên gia cho rằng đây là lời cảnh báo về việc rừng nhiệt đới sẽ bị phá hủy và lỗ hổng tầng ozone mở rộng, khiến Trái Đất bị phơi bày trước bức xạ Mặt Trời.

Núi lửa Vesuvius phun trào

Năm 2018 sẽ chứng kiến một vụ phun trào lớn của núi lửa Vesuvius, làm rung chuyển toàn bộ nước Ý, theo nội dung giải mã lời tiên tri của Nostradamus.

Theo các nhà địa chất và nghiên cứu núi lửa Ý, Vesuvius dự kiến phun trào mạnh vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019 và đây có thể là vụ phun trào tồi tệ nhất của ngọn núi này. Trước đó núi lửa từng phun trào vào năm 79 và 1631 (hai trong số những vụ phun trào núi lửa tồi tệ nhất lịch sử).

Nostradamus dường như đã tiên tri rằng núi lửa Vesuvius sẽ phun trào.

Cặp chị em sinh đôi ngoại cảm người Mỹ Terry và Linda Jamison năm 2018 sẽ là một năm đầy “hỗn loạn” với hàng loạt các trận bão lũ và nhiều cuộc tấn công khủng bố nghiêm trọng.

Hai chị em Linda và Terry Jamison, sinh năm 1955, là hai nữ diễn viên khá tiếng tăm trong giới Hollywood với khuôn mặt khả ái, giọng nói trong trẻo cùng tài diễn xuất tuyệt vời. Hai chị em càng nổi tiếng hơn với tài dự đoán trước tương lai của mình. Họ được biết đến với tên gọi là The Psychic Twins (Cặp song sinh ngoại cảm).

Terry và Linda Jamison nói rằng họ bị các linh hồn điều khiển và cầm tay họ viết ra những thông điệp kỳ lạ. Cặp đôi này tuyên bố đã nhìn thấy trước các vụ tấn công khủng bố 11.9 và từng nói chuyện với linh hồn Công nương Diana và ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Hai chị em Linda và Terry Jamison được biết đến với tên gọi là The Psychic Twins (Cặp song sinh ngoại cảm).

Không những vậy, trong tháng 1/2010, trong một bài đăng trên tạp chí, Terry và Linda dự đoán Al-Qaeda sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho Anh, Pháp và Đức trong mùa thu năm 2010. Sự thật là vào ngày 29/9/2010, các cơ quan tình báo đã kịp thời phát hiện âm mưu tấn công khủng bố của Al-Qaeda vào châu Âu.

Trong năm 2017, họ nói đã nhìn thấy trước những sự kiện như các vụ khủng bố ở Las Vegas, New York, London cho tới trận động đất ở Mexico và bão Irma. Và mới đây trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Star, cặp song sinh ngoại cảm đã tiết lộ những dự đoán của họ cho năm 2018.

Cặp đôi này đã nhìn thấy trước việc cơn bão Irma sẽ biến nhiều khu vực ở bang Florida của Mỹ thành đống đổ nát hoang tàn.

“Năm 2017 là một năm bão tố với những cơn bão và thảm họa chưa từng thấy ở phương Tây cho đến các cuộc tấn công khủng bố khủng khiếp từ những con sói đơn độc và những vụ tấn công không gian mạng lớn nhất lịch sử. Và giờ đây cả hai chúng tôi đang nhìn thấy sự chao đảo trong một vài năm tới”, Terry và Linda Jamison cho biết.

Cặp đôi này cho biết những sự kiện lớn trong năm 2017 sẽ tiếp tục tiếp diễn trong những năm tiếp theo. Làn sóng một loạt các sự kiện gây sốc như tấn công mạng quy mô lớn, bê bối tình dục và thảm họa thiên nhiên tiếp tục xảy ra trong năm 2018. Nhưng đáng lo ngại nhất là dự đoán của họ về một làn sóng mạnh mẽ về các vụ tấn công khủng bố của IS trên khắp lãnh thổ châu Âu với các âm mưu lớn nhắm vào New York, Washington DC và London.

Cặp đôi này tuyên bố đã nhìn thấy trước các vụ tấn công khủng bố 11.9

“Chúng tôi nhìn thấy các vụ tấn công khủng bố của IS và Al-Qaeda đang gia tăng ở châu Âu và các lục địa khác vào năm 2018. Các cuộc tấn công khủng bố sẽ tiếp tục xảy ra trên khắp thế giới khi chúng mất quyền kiểm soát và các khu vực do chúng kiểm soát bị thu hẹp lại.

Chúng ta sẽ được chứng kiến thêm các vụ tấn công bằng vũ khí tại châu Âu, giống như cuộc tấn công Nice (Pháp) trong tháng 7/2016 và Đức trong tháng 12/2016. Tất cả những gì chúng tôi dự đoán là IS sẽ trở nên phân cấp hơn”, Terry và Linda Jamison dự đoán.

Theo cặp song sinh ngoại cảm, các tổ chức khủng bố và những con sói đơn độc sẽ tập trung tấn công vào các địa điểm công cộng như chợ, trung tâm mua sắm, nhà thờ, trường học, các sự kiện thể thao, khách sạn, rạp hát và sân bay. Các hệ thống giao thông vận tải cũng trở thành mục tiêu của bọn chúng. Cặp đôi cũng lường trước tương lai xảy ra các vụ tấn công máy bay và xả súng trên khắp nước Mỹ.

Hai nhà ngoại cảm dự đoán năm 2018 sẽ rất hỗn loạn.

Bàn về tình hình Brexit, cặp chị em dự đoán kinh tế Anh sẽ tiếp tục tăng trưởng, nhưng tốc độ chậm, vì sự không chắc chắn, trong khi Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng và có nhiều việc hơn từ nước ngoài.

Đặc biệt, tin tức nóng nhất năm 2017 là mối đe dọa về một cuộc chiến tranh thế giới mới trên bán đảo Triều Tiên khi nước này liên tục đe dọa sẽ quét sạch Mỹ bằng tên lửa hạt nhân của họ. Terry và Linda Jamison nói rằng căng thẳng giữa hai nước sẽ leo thang lên một mức mới.

“Chúng tôi thấy Kim Jong-un tiếp tục liều lĩnh đe dọa Tổng thống Donald Trump. Các đồng minh khách của Mỹ sẽ can thiệp làm dịu tình hình. Nhưng chúng tôi cảm thấy không chắc chắn về việc một tên lửa hạt nhân sẽ đánh vào nước Mỹ trong nhiệm kỳ của ông Trump”, 2 nhà ngoại cảm cho biết.

Terry và Linda Jamison nói rằng căng thẳng giữa hai nước Mỹ và Triều Tiên sẽ leo thang lên một mức mới.

Năm ngoái, nhiều người Mỹ đã mất mạng do các cơn bão và trong năm tới, Terry và Linda Jamison dự đoán tình hình thời tiết sẽ khắc nghiệt hơn trên toàn cầu, bao gồm cả giông, bão và mưa lũ lớn. Nhiều cơn bão mạnh và nguy hiểm sẽ vẫn tiếp tục đe dọa các khu vực ven biển. Một mùa bão mạnh sẽ xảy ra vào năm 2018.

Mặc dù những dự đoán trên có thể vẽ ra một bức tranh ảm đạm cho năm 2018, nhưng cặp song sinh cũng có những tin tức tích cực. Họ nói: “Về mặt tích cực, có những sáng kiến thú vị về công nghệ, sáng chế, máy bay không người lái, robot và công nghệ y học. Nhiều đột phá về y tế sẽ là điểm sáng mang lại hy vọng cho hàng triệu người phải chịu đựng các vấn đề sức khoẻ mãn tính…”.

Theo dkn.tv

BÌNH LUẬN