Những góc khuất phía sau một cô cái chỉ có hội chị em mới hiểu được lòng nhau

0
510

Đúng vậy, có thể nói mỗi người phụ nữ là một cá thể riêng biệt, tuy nhiên đã là thì luôn có những vấn đề giống nhau. Dù bạn thuộc quốc gia, màu da hay tín ngưỡng nào thì rốt cuộc vẫn là “loại động vật mất máu mỗi tháng mà không chết”.

Một họa sĩ 25 tuổi của Planet Prudence đã thực hiện bộ tranh minh họa hài hước về những điều mà phụ nữ phải đấu tranh hàng ngày.

Cô nói với Bored Panda: “Bộ tranh này cơ bản là tổng kết toàn bộ cuộc đời của tôi, là một cô gái hai mươi lúng túng trong một xã hội đầy những thứ tôi có thể không bao giờ hiểu được. Tuy nhiên tôi luôn vui khi biết rằng mình không phải là người duy nhất đáng sợ trên hành tinh này.”

Đúng vậy, có thể nói mỗi người phụ nữ là một cá thể riêng biệt, tuy nhiên đã là con gái thì luôn có những vấn đề giống nhau. Dù bạn thuộc quốc gia, màu da hay tín ngưỡng nào thì rốt cuộc vẫn là “loại động vật mất máu mỗi tháng mà không chết”.


Ai cũng có cách tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của riêng mình. Nếu bạn mệt rã rời thì đâu nhất thiết phải “đu bám” cho bằng bạn bằng bè, cứ ở nhà luyện phim và ăn ngập mặt thôi.


Dù ăn mặc kiểu gì thì khi ăn uống cũng phải đặt chỉ tiêu no bụng là trên hết.


Có những cô gái luôn muốn mình lúc nào cũng quyến rũ nhưng cũng có những cô quan niệm “nội y thì có ai nhìn thấy mà phải mặc đẹp”.


Mất công nghĩ cả đêm để chọn bộ đồ hợp mốt tới trường nhưng cuối cùng cứ thoải mái là trên hết.


Cảm giác nặn được cục mụn đáng ghét thật là… sảng khoái!


Cảm giác cứ thoa son đỏ lên là đủ đẹp để đi thảm đỏ luôn rồi.


Cảm giác sau khi cắt tóc cứ như mình đã gỡ được cả “tòa nhà” trên đầu vậy.


Đã trong hội chị em thì không ai là không thấu hiểu cảm giác vừa khó chịu, vừa tổn thương, vừa nhạy cảm, bla bla… mỗi khi “ngày ấy” kéo đến.


Con gái lúc tắm sẽ không đẹp như phim đâu các chàng ạ, họ nhiều khi cũng có những hành động “kinh khủng” không tưởng tượng nổi đâu!


Đôi khi mùi cơ thể mới là mùi tự nhiên và “” nhất phải không nè!

Nguồn: demilked

BÌNH LUẬN