Những điều rất thú vị khiến bạn phải thốt lên vì bất ngờ về ngày lễ tình nhân

0
1216

14/2 hằng năm là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới, là thời điểm để họ có thể bày tỏ tình cảm cho nhau một cách lãng mạn nhất. Còn bạn, đã có mảnh ghép nào cho mùa valentine năm nay chưa? Hy vọng các cô gái của Bestie sẽ luôn xinh đẹp, tươi tắn và hạnh phúc cùng nửa kia trong ngày đặc biệt này.

Phụ nữ chi ít tiền trong lễ tình nhân

Những người phụ nữ đang yêu rất coi trọng lễ tình nhân nhưng một cho thấy, họ chi tiêu dè dặt trong ngày này. Theo thống kê, đàn ông Mỹ dành trung bình 150 USD để mua quà cho người yêu, nhưng phụ nữ chỉ chi một nửa con số ấy.

Đua nhau mua bao cao su vào


Theo thống kê doanh số của Durex, hãng chế tạo bao cao su hàng đầu thế giới, lượng sản phẩm bán ra trong tình nhân cao hơn 25% so với những ngày thông thường.

Que thử thai đắt hàng những ngày sau đó

Theo thống kê những năm qua, số lượng que thử thai bán ra ở nửa cuối tháng 2 và nửa đầu tháng 3 luôn đạt đỉnh trong năm. Nó là kết quả tất yếu của những hành động “thú vị” trước đó.

Hoa hồng đắt nhất trong năm


Nhu cầu mua hoa trong rất lớn khiến giá loại mặt hàng này tăng cao nhất trong năm. Theo thống kê ở Mỹ, chi phí hoa hồng tăng 30% so với những ngày bình thường.

Hàng triệu vật nuôi nhận quà trong ngày Lễ tình nhân

Ngày 14/2 không chỉ là ngày các cặp tình nhân thể hiện tình cảm nam nữ mà rất nhiều người chọn ngày này để mua cho vật nuôi những món quà đắt giá. Theo một cuộc khảo sát, khoảng 9 triệu người mua quà cho thú cưng trong ngày Valentine hàng năm.

Phụ nữ không cần đàn ông trong ngày Valentine


Hình ảnh một nữ đồng nghiệp ôm bó hoa hồng đỏ thắm khá phổ biến ở các công sở trong ngày Lễ tình nhân. Tuy nhiên, một điều tra độc lập khẳng định, 15% phụ nữ Mỹ tự gửi hoa cho họ trong ngày 14/2 để giữ thể diện trước đồng nghiệp.

Theo một cuộc thăm dò gần đây cho thấy, cứ 10 người lại có 1 người thú nhận họ thấy cô đơn, bất an, trầm cảm hoặc bị bỏ rơi vào ngày lễ Tình yêu

Đàn ông Nhật nhận quà ngày Valentine

Tại , ngày Valentine là lúc các bạn gái thể hiện tình cảm của mình đối với các bạn trai và không quên dành tặng cho các chàng biểu tượng của tình yêu là chocolate. Nhưng điều đặc biệt là các bạn cũng có thể tặng chocolate cho những người mà bạn yêu quý như bố mẹ, bạn bè, anh em. Đến ngày 14/3, các chàng trai sẽ đáp lại các bạn gái và dành tặng bạn gái chocolate trắng.

Món quà ngày lễ tình nhân ở nước Mỹ


Khác với nhiều nước khác, món quà tình yêu trong ngày lễ Valentine tại nước Mỹ không phải là chocolate mà là những viên kẹo trái tim với nhiều màu sắc khác nhau. Trong ngày lễ tình yêu này, bạn có thể tặng thiệp mừng không chỉ cho người yêu mà cho cả những người thân, gia đình, bạn bè, bạn học nữa.

Món quà ngày lễ tình nhân ở nước Anh

Một trong những nước có ngày Valentine đầu tiên phải kể đến là nước Anh. Vì vậy trong ngày lễ tình nhân ở nước Anh những món quà các cặp tình nhân dành tặng cho nhau cũng rất độc đáo và ấn tượng: những chiếc thìa bạc được chạm khắc hình chìa khóa. Hình ảnh này thể hiện sự mở cửa trái tim của đối phương. Vì vậy hiện nay hình ảnh chìa khóa đang trở thành biểu tượng trong ngày lễ tình nhân tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc…

Lễ tình nhân ở

Tại ngày này, các cặp đôi ở Trung Quốc sẽ cùng nhau lên chùa cầu Phật và mang về một cành hoa huệ trắng. Điểm đặc biệt là ở đây họ quan niệm hoa của ai héo trước thì người đó yêu ít hơn. Ngày Valentine tại Trung Quốc diễn ra vào ngày rằm tháng giêng.

Valentine Đen


Người độc thân cũng có Valentine, đó là Valentine Đen ngày 14/4 hàng năm. Valetine Đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây được coi là ngày để những người cô đơn tụ họp với nhau trong một ngôi nhà nào đấy, họ ăn vận đồ đen, cùng nhau ăn món mì Jachang truyền thống (món mì với nước sốt đậu đen) và chia sẻ với nhau sự thiếu may mắn trong tình cảm.

14/2 hằng năm là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới, là thời điểm để họ có thể bày tỏ tình cảm cho nhau một cách lãng mạn nhất. Còn bạn, đã có mảnh ghép nào cho mùa valentine năm nay chưa? Hy vọng các cô gái của Bestie sẽ luôn xinh đẹp, tươi tắn và hạnh phúc cùng nửa kia trong ngày đặc biệt này.

Nguồn: List25

BÌNH LUẬN