Những điều hoàn toàn 100% là sự thật những nói ra lại chẳng mấy ai tin

0
2417

Sau khi đọc xong những thông tin này, bạn có cảm thấy có chút ngạc nhiên không? Hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng được biết nhé!

1. Đầu lưỡi của tắc kè hoa có thể dài bằng độ dài thân thể, thậm chí còn dài hơn. Nó là một kẻ săn côn trùng rất đáng gờm!


2. Tại Samoa, việc quên ngày sinh nhật của vợ được xem là bất hợp pháp.


3. Vì không muốn để người khác giẫm lên tên mình (Muhammad Ali-Haj), nên ngôi sao chứa tên của ông được gắn lên tường tại “Đại lộ Danh vọng Hollywood.”


4. Nếu bạn gian lận trong kì thi cuối kì và bạn trên 15 tuổi, bạn có thể bị bắt giam ở Bangladesh.


5. Sau thế chiến thứ I, binh sĩ Paul Kern của Hungary đã bị thương nặng ở đầu, mặc dù không bị chết nhưng ông đã không bao giờ có thể ngủ được.


6. Một con gián có thể sống trong vài tuần mà không có đầu, cuối cùng nó sẽ chết đói.


7. “Tộc mù” là cách thế giới bên ngoài gọi một tộc người sống ở vùng rừng nguyên thủy thuộc khu vực núi Sierra Madre (Mehico), cả bộ lạc có hơn 300 người đều mù. Điều kì lạ nhất là, những người này đều không mù bẩm sinh, cũng không gặp tai nạn, mà khi họ sinh ra đều sáng mắt như người bình thường, nhưng được 3 tháng tuổi là mắt bắt đầu mờ dần rồi mù hẳn.


8. Vào năm 1994, tại thị trấn nhỏ Oakville thuộc Washington, Mỹ đã xuất hiện sinh vật lạ giống như một loại gel theo mưa rơi xuống khiến hàng loạt người buồn nôn. Hiện tượng này cho đến nay vẫn chưa được tìm hiểu rõ.


9. Một tù nhân tên là Robert Sheperd đã vượt ngục thành công nhờ sợ dây thừng được đan từ sợi chỉ nha khoa. Thậm chí còn trốn thoát ở độ cao của bức tường là 5,4m.


10. Tại Hi Lạp, cảnh sát được quyền bắt giữ bất cứ ai bị nghi ngờ nhiễm HIV, buộc xét nghiệm HIV để xác định và công bố công khai những người dương tính với HIV, thậm chí cảnh sát còn có quyền đuổi những người này ra khỏi nhà của họ.

11. Sau khi cựu chủ tịch Triều Tiên, Kim Jong-il qua đời, đất nước này đã cử hành lễ quốc tang. Nếu như trong ngày này, ai không thực sự rơi nước mắt mà bị phát hiện thì sẽ bị đưa đi cải tạo trong thời gian 6 tháng.


12. Vào năm 1905, cậu bé Frank Epperson sống ở Auckland, New Zealand sau khi trộn nước lọc và nước có ga vào trong cốc thì để quên thìa và sáng sớm hôm sau trời lạnh khiến nó đóng băng lại. Đây là sự ra đời của cây kem!


13. Người đàn ông Ấn Độ tên là Ziona Chana có 39 người vợ, 14 người con dâu, 33 người cháu nội. Tất cả họ đều sống chung một nhà.


14. Tại Hồng Kông, người vợ được quyền giết chồng của mình bằng tay không – và chỉ bằng tay không – nếu cô ta bắt gặp anh gian dối.

15. Phụ nữ theo đạo Hindu ở một số vùng tại Ấn Độ sẽ tự thiêu sống mình nếu như người chồng không may qua đời. Tập tục rùng rợn này có tên là Sati.

Sau khi đọc xong những thông tin này, bạn có cảm thấy có chút ngạc nhiên không? Hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng được biết nhé!

BÌNH LUẬN