Những chiếc ốp lưng đắt giá nhất thế giới: Đẹp đâu không thấy chỉ thấy là giá “cắt cổ”

0
1931

Bạn vừa được chiêm ngưỡng 10 chiếc ốp lưng đắt nhất lịch sử đấy. Có thể, mỗi người có một cách cảm nhận thẩm mỹ khác nhau nhưng đôi khi, giá trị tiền không phải cũng không phải là thước đo duy nhất để đánh giá một thứ đồ đẹp có phải không nào!

Dưới đây chính là 10 chiếc ốp lưng dành cho iPhone đắt nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, ngoài giá trị của chất liệu tạo ra chiếc ốp lưng, thì dường như thiết kế của chúng không phải lúc nào cũng xuất sắc như trong tưởng tượng của nhiều người.

1. Dragon and Spider from Anita Mai Tan

“Ngôi vị” quán quân thuộc về chiếc ốp lưng có chất liệu chính là vàng trắng 18 carat cùng kim cương của Dragon and Spider from Anita Mai Tan. Mặc dù có giá trị còn cao hơn cả một căn nhà, nhưng thiết kế khá gai góc, hầm hố này gần như không phải là thứ khiến người ta muốn bỏ tiền để sở hữu.

2. Miansai 14 CaratGold Case

Á quân là chiếc ốp lưng dát vàng 14 carat của Miansai 14 CaratGold Case. Chiếc ốp lưng không có điểm nhấn đặc biệt này lại có giá trị cao hơn nhiều chiếc điện thoại của bạn đấy. Thế nên, đôi khi thứ bạn nâng niu lại là chiếc ốp chứ không phải điện thoại.

3. Titanium Case from Brikk

Chiếc ốp Titanium Case from Brikk nằm ở vị trí thứ 3. Sản phẩm này được tạo nên từ titan với khả năng giúp bảo vệ điện thoại tối ưu nhất. Nó có 4 phiên bản màu cho khách hàng lựa chọn là vàng, đen carbon, xám và màu platin.

4. Case – Mate Case

Thoạt nhìn chẳng có gì đặc biệt, nhưng chiếc ốp lưng trong suốt của Case – Mate Case lại nằm ở vị trí đắt giá thứ 4 đấy nhé. Giá trị của chiếc ốp lưng không có gì quá nổi bật này nằm ở chỗ nó được trang bị công nghệ SoundscoopTM (công nghệ cho phép chuyển âm thanh từ iPhone đến người dùng hiệu quả hơn). Ngoài ra, người sử dụng có thể chọn chỉnh màu sắc tùy ý và in hình lên đó nếu muốn.

5. The Tower Flower Case

Chiếc ốp lưng chiếm vị trí thứ 5 thuộc về The Tower Flower Case. Điểm đặc biệt ở thiết kế này là được trang trí thủ công hoàn toàn với các chất liệu quý. Có vẻ như, đây là chiếc ốp lưng có phần sang trọng, tinh tế nhất trong top 5 vừa được liệt kê ở trên đấy nhỉ.

6. Titanum Bumper Case from Gresso

Vị trí thứ 6 thuộc về ốp lưng của hãng Gresso là Titanum Bumper Case from Gresso. Đây cũng là chiếc ốp lưng có chất liệu titan và ở mặt sau của nó, bạn có thể tùy chọn giữa chất liệu da Italia, da cá sấu hoặc vàng. Được biết, mỗi chiếc ốp lưng này được hoàn thiện hoàn toàn bằng thủ công trong 4 giờ liên tục.

7. Dolce & Gabbana Case

Vị trí thứ 7 thuộc về ốp Dolce & Gabbana Case được tạo nên từ chất liệu da cá sấu. Chiếc ốp lưng của hãng thời trang nổi tiếng thế giới có điểm nhấn với thiết kế mang hơi hướng giống một chiếc ví. Người sử dụng còn có thể đựng thêm một vài loại thẻ hoặc tiền mặt trong chiếc ốp lưng này.

8. Gucci Crocodile Case


Chiếc ốp lưng Gucci Crocodile Case mang phong cách ốp lưng trượt của Louis Vuitton đứng ở vị trí thứ 8. Đây là sản phẩm ốp lưng với chất liệu da cá sấu của Gucci, được cho là độc đáo, bền bỉ và sang trọng hơn da bò rất nhiều.

9. Louis Vuitton Case

Chiếc ốp lưng đứng ở vị trí thứ 9 đến từ nổi tiếng – Louis Vuitton Case được tạo nên từ chất liệu vô cùng đặc biệt là da bò và bên trong là những sợi tổng hợp microfiber chống xước cực tốt.

10. Swarovski Crystal – Covered Case

Vị trí thứ 10 là ốp Swarovski Crystal – Covered Case, đây được xem là thiết kế làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Chiếc ốp lưng được đính đầy đá Swaroski từ mặt trước ra mặt sau với điểm nhấn là những chi tiết nhỏ như bông hồng, nơ, gấu,… vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, với nhiều người thì đây là một thiết kế rườm rà.

Bạn vừa được chiêm ngưỡng 10 chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất lịch sử đấy. Có thể, mỗi người có một cách cảm nhận thẩm mỹ khác nhau nhưng đôi khi, giá trị tiền không phải cũng không phải là thước đo duy nhất để đánh giá một thứ đồ đẹp có phải không nào!

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN