Nhà tiên tri mù nói gì về ông “Putin”

0
615

được tin là tiên đoán chính xác sự kiện Brexit, 11.9 và sự trỗi dậy của cũng từng đưa ra một dự đoán về lãnh đạo của .

 Nhà mù Baba Vanga người Hungary

Nhà tiên tri Baba Vanga nổi tiếng với những dự đoán về tương lai, và nhiều trong số đó đã trở thành sự thật.

Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85 nhưng bà đã để lại một số dự đoán về những gì có thể xảy ra trong năm 2018.

Theo tờ Daily Post của Anh, bà Vanga từng tiên đoán rằng ông Vladimir và Nga sẽ thống trị thế giới.

Năm 1979, trong một cuộc gặp với nhà văn Valentin Sidorov, bà Vanga nói: “Tất cả sẽ tan ra, như băng vậy, chỉ có một người không bị ảnh hưởng – vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga.

“…Không ai có thể ngăn cản Nga. Tất cả sẽ bị cô ấy(?) gạt bỏ trên đường đi, không chỉ được gìn giữ mà còn trở thành chúa tể của thế giới”.

Nước Anh hiện đang rơi vào cuộc đối đầu ngoại giao với Nga sau vụ cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái bị đầu độc tại Anh. Skripal từng là điệp viên của Nga và đang làm việc ở cục tình báo MI6 của Anh.

Thủ tướng Anh Theresa May đã yêu cầu trục xuất 23 nhà ngoại giao Nga, được xác định là “các sĩ quan tình báo ẩn danh”. Đại sứ Nga tại Anh gọi động thái này là “hoàn toàn không chấp nhận được” và “khiêu khích”.

Trong khi đó, đại sứ quán Nga cũng tuyên bố Anh không nên đe dọa một quốc gia hạt nhân.

 Theo tờ Daily Post của Anh, bà Vanga từng tiên đoán rằng ông Vladimir Putin và Nga sẽ thống trị thế giới

Trước khi chết, Vanga cũng đã tiên đoán về “tương lai vinh quang” cho nước Nga. Theo quan điểm của bà, Nga sẽ là siêu cường duy nhất của thế giới.

Bị mù từ khi còn nhỏ, Baba Vanga – tên thật là Vangelia Gushterova – tin rằng mình có khả năng đoán trước tương lai. Bà được cho là đã đưa ra hàng trăm dự đoán trong 50 năm, theo Mirror.

Bà nổi tiếng sau khi dự đoán đúng vụ chìm tàu Kursk vào năm 2000. Hàng triệu người tin tưởng Vanga nói rằng bà có khả năng ngoại cảm và giao tiếp với người ngoài hành tinh.

Nhiều dự đoán của bà về các sự kiện thế giới đã trở nên nổi tiếng, bao gồm sự trỗi dậy của IS và sự sụp đổ của tòa tháp đôi ở New York ngày 11.9.

Các chuyên gia tính toán rằng 68% lời tiên tri của bà đã thành sự thật còn những người tin tưởng cho rằng con số này là 85%.

Theo Trà My – Mirror (Dân Việt)

BÌNH LUẬN