Ngưỡng mộ tình yêu chênh lệch hơn 20 tuổi mà không vì danh lợi

0
825

Vì khoảng cách đến tận 22 tuổi nên ban đầu Kai tỏ ra khá e ngại, anh sợ mọi người sẽ dị nghị về này.

Laura Kreuzter là một cô gái người Đức vừa tròn 20 tuổi, của cuộc đời cô bắt nguồn từ chính chiếc xe buýt mà cô đi học mỗi ngày. Trong khi đó Kai Semmelmann đã 43 tuổi, anh là một lâu năm và cũng đã để ý Laura nhiều lần qua gương chiếu hậu. Tuy nhiên, vì khoảng cách tuổi khá lớn nên anh vẫn im lặng dõi theo Laura mỗi lần cô bước lên xe.

Vào một ngày đẹp trời, Laura đã lấy hết can đảm để nói chuyện với Kai. Cô đã kết bạn Facebook với Kai và cặp đôi đã hẹn nhau uống cà phê. Vì khoảng cách đến tận 22 tuổi nên ban đầu Kai tỏ ra khá e ngại, anh sợ mọi người sẽ dị nghị về mối quan hệ này.

Dường như cả 2 cũng dự đoán trước được về phản ứng của mọi người cho mối quan hệ này. Cha mẹ của Laura phản đối kịch liệt và không nói chuyện với cô kể từ khi cô công khai yêu Kai. Mặc dù vậy, cả 2 vẫn yêu nhau và chung sống với nhau rất hạnh phúc. Họ đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi Kai bị bệnh tim vào năm ngoái.

Kai nói: “Laura lúc nào cũng chọn chuyến xe buýt có tôi là người lái. Thật kỳ lạ là những lần gặp nhau trên xe, cô ấy chẳng bao giờ nói chuyện với tôi cả. Thế nhưng vào một ngày nọ, cô ấy nhắn tin cho tôi trên Facebook và chúng tôi gặp nhau sau đó, cùng nhau uống cà phê, chuyện trò và yêu nhau.

Đó là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Laura yêu ngoại hình tính cách của tôi ngay từ lúc đầu tiên nhìn thấy tôi, điều đó cũng tương tự xảy ra với tôi. Chúng tôi đã bị thu hút lẫn nhau ngay từ đầu.

Việc không phải là vấn đề quá quan trọng đối với chúng tôi nhưng lại khiến cho mọi người đánh giá rất nhiều.

Cha mẹ của Laura đã rất tức giận và cắt đứt liên lạc với cô ấy nhưng sau 1 năm, mẹ của cô ấy đã bắt chuyện lại. Tôi vẫn không liên lạc với của Laura vì họ không muốn chấp nhận tôi”.

Laura nói: “Đối với tôi đây là một sự lựa chọn rất khó khăn. Thật kinh khủng khi Kai lại chính là tình yêu đầu tiên của tôi. Khi anh ấy đau tim, tôi sợ rằng sẽ mất anh ấy vĩnh viễn”.

Laura và Kai đã chuyển đến một căn hộ mới vào đầu năm nay sau khi chung sống với nhau được gần 3 năm. Chuyện tình của họ vẫn gặp không ít trắc trở nhưng cả 2 đều cảm thấy rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

“Có những người lúc nào cũng tỏ thái độ khinh miệt khi thấy chúng tôi ngoài đừng, nhưng cũng có những người mĩm cười. Dù thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn muốn gửi đến một thông điệp đến những người đã chỉ trích chúng tôi rằng tất cả mọi người đều có quyền được yêu và không ai trên thế giới có thể ngăn chặn được điều đó”.

BÌNH LUẬN