Lông nách, lông chân có ảnh hưởng đến chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ

0
985

Gái trẻ khắp thế giới lại “rộ” lên trào lưu nuôi

Mới đây, trào lưu nuôi lông nách, trong vòng một tháng có tên Januhairy do nữ sinh viên người Anh – Laura Jackson khởi xướng đã nhận được sự chú ý lớn. Rất nhiều cô gái trẻ đã hưởng ứng trào lưu Januhairy và chia sẻ hình ảnh để lông nách, dài, rậm của mình.


Theo Laura Jackson, cô quyết định khởi động phong trào kỳ lạ này vì muốn thách thức những gì gọi là “ vẻ đẹp xã hội”, những gì là “” đối với .

Nữ sinh viên này cũng cho biết, chúng ta đang sống trong một xã hội tự do, mọi người không nên có áp lực phải thân theo những tiêu chuẩn không tự nhiên, không thực tế và đã lỗi thời.

Januhairy không phải là một bày tỏ sự tức giận của phụ nữ, đây là một trao quyền cho tất cả mọi người, để họ hiểu thêm về bản thân và những người khác.

Có thể thấy, trong xã hội hiện đại, khi mà phụ nữ thường được nhắc nhở rất nhiều rằng, họ nên làm gì để cải thiện ngoại hình theo một tiêu chuẩn cái đẹp chung, chiến dịch Januhairy đã được nhiều cô gái trẻ đón nhận.

Mục tiêu của chiến dịch, phong trào nuôi lông nách, để lông chân này là để hỗ trợ chương trình Body Gossip’s, khuyến khích tất cả mọi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, để đẹp theo cách của riêng bản thân họ mà không phải tuân theo bất cứ tiêu chuẩn, chuẩn mực nào do xã hội đặt ra. Tất cả đều nằm trong chọn lựa của mỗi người, chỉ cần tự tin, mọi cô gái đều đẹp.

BÌNH LUẬN