Ngưỡng mộ tình cảm của tỷ phú giàu nhất thế giới với vợ cũ

0
598

Jeff Bezos và vợ MacKenzie tuyên bố đã , kết thúc cuộc kéo dài 25 năm. Hai người khẳng định dù vẫn là bạn.


giàu nhất thế giới Jeff Bezos ly dị vợ sau 25 năm chung sống.

Theo Mirror, CEO Jeff Bezos và vợ MacKenzie tuyên bố đã ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm. Hai người khẳng định dù chia tay vẫn là bạn.

Một nguồn tin giấu tên hiểu biết về vấn đề nói rằng, ông Bezos hiện đang có bí mật với một cựu người dẫn chương trình tên Lauren Sanchez.

Nguồn tin nói Lauren đã trải qua quãng thời gian “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cùng người chồng Patrick Whitesell. Cả hai hồi mùa hè năm ngoái và đang làm thủ tục ly dị. Mối quan hệ của Lauren với ông Bezos chỉ bắt đầu sau khi .

Với Bezos, hiện không rõ lý do người giàu nhất thế giới quyết định ly dị vợ. Theo nguồn tin, cặp đôi Bezos và MacKenzie đã biết vợ chồng Lauren và Patrick từ 10 năm trước. Cả hai cặp vợ chồng đều có nhà riêng ở Seattle và họ dành nhiều thời gian ở đây vào mùa hè.

Bezos được cho là bắt đầu mối quan hệ với tình mới vào mùa hè năm 2018.

“Chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ về những thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết đã biết, sau một thời gian dài khám phá tình yêu và thử sống ly thân, chúng tôi đã quyết định ly hôn và tiếp tục sống như bạn bè”, tỷ phú Mỹ thông báo, chấm dứt mối tình 25 năm.

“Chúng tôi cảm thấy may mắn khi tìm thấy nhau và cưới nhau. Nếu biết sẽ ly hôn sau 25 năm, chúng tôi vẫn làm điều tương tự”, ông Bezos nói. “Chúng tôi đã cùng nhau có một cuộc sống vợ chồng tuyệt vời. Chúng tôi vẫn nhìn thấy tương lai rất tốt đẹp phía trước, với tư cách là cha mẹ của các con, là bạn bè, là đối tác trong nhiều dự án và , là những cá nhân cùng theo đuổi mạo hiểm và phiêu lưu”.

Khối tài sản của ông Bezos ước tính vào khoảng 137 tỷ USD (tính đến tháng 1.2019).

BÌNH LUẬN