Người tự nhận là trở về từ năm 2028 “kể chuyện” xảy ra ở tương lai cảnh báo nhân loại

0
4431

Một người đàn ông tự nhận mình là người đến từ và đưa ra những cảnh báo với nhân loại.

 Người đàn ông tự nhận mình đến từ năm 2028.

Theo Daily Star, cho đến nay vẫn chỉ là câu chuyện viễn tưởng. Các nhà hiện chưa đạt được bước đột phá trong lĩnh vực này.

Nhưng một người đàn ông tên , tự nhận mình đến từ tương lai năm 2028. Trong đoạn video đăng tải trên Youtube, nói mình “đánh cược mạng sống” để trở về năm 2017 và đưa ra lời cảnh báo với nhân loại về loại này.

“Tôi không định lừa dối cả. Mục đích của tôi là chứng minh rằng du hành thời gian có thực. Tôi chính là người đi xuyên thời gian”, Noah nói.

“Du hành thời gian có từ năm 2003 nhưng được giữ bí mật hoàn toàn. Công chúng chỉ biết đến công nghệ này vào năm 2028”, người đàn ông tự nhận là người du hành không gian giải thích.

Noah tự nhận việc du hành thời gian đã khiến anh ta bị trầm cảm và cảm thấy mệt mỏi.

Du hành thời gian hiện nay vẫn chỉ là khoa học viễn tưởng.

Ngoài việc cho rằng năm 2028 du hành thời gian sẽ trở thành sự thực, Noah cũng đưa ra một số dự đoán khác.

“Năm 2021, sẽ có một thiết bị mạnh mẽ xuất hiện, nó trông như kính mắt nhưng có sức mạnh tương đương một máy tính để bàn”, Noah nói. “ Donald Trump cũng đắc cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2020”.

“Tôi đảm bảo đó là sự thật 100%. Tôi biết rằng nhiều người không tin nhưng đó là sự thực”.

Theo Noah, sớm muộn sẽ có thể di chuyển quãng đường xa 1.000km trong một lần sạc. Công nghệ AI ngày càng được cải tiến và sự xuất hiện của thị trường năng lượng bền vững.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN