Người đàn ông gây sốc khi chi 600 triệu đồng tổ chức đám cưới cho 2 con bò

0
1366

Sẽ còn sốc hơn khi biết rằng người đàn ông này sẵn sàng bỏ người vợ 5 năm đầu gối tay ấp để “sống chung với bò”.

Vijay Parsana, 44 tuổi, sống tại Ấn Độ như bị đàn bò bỏ thuốc mê, suốt ngày dành thời gian để tắm, cho ăn, chia sẻ giường ngủ, thậm chí bỏ vợ con để sống cùng bò.

Đến giờ, người dân quanh gia đình chưa thể lý giải nổi, không hiểu sức sức gì từ đàn bò mà khiến người đàn ông này có thể quyết định như vậy. Ông Vijay từng sống 22 ngày chỉ uống nước tiểu và ăn phân của bò vì tin rằng chúng tốt cho sức khỏe. Đến giờ, ông vẫn ăn chúng vào mỗi bữa sáng.

Ông Vijay bỏ lại vợ và hai đứa con để sống một cuộc sống mới với đàn bò của mình đã được 5 năm. Nơi ông và đàn bò sống thuộc bang Gujarat (Ấn Độ) cách nơi ở của vợ con ông khoảng 6.5km. Thậm chí, ông sẵn sàng chi 20.000 bảng (khoảng 600 triệu VNĐ) để tổ chức cho 2 con bò trong đàn bò.

“Tình yêu của tôi dành cho những con bò không gì có thể giải thích được. Như thể có một sợi dây vô hình kết nối chúng tôi. Tôi tin rằng những con bò có thể hiểu tôi, vì thế tôi chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn của mình với chúng”, ông chia sẻ.

Theo tính toán, ông Vijay Parsana sở hữu 3 con bò, 6 con chó và hơn 2.000 con vật khác bào gồm công, thỏ, chim, rắn… Tuy nhiên, 3 con bò Poonam, Arjun và Saraswati luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim ông.

Vào tháng 3/2016, ông Vijay Parsana đã tổ chức đám cưới cho hai con bò Poonam và Arjun với một bữa tiệc xa hoa có tới 5.000 khách mời. Bữa tiệc tiêu tốn tới 1.800.000 Rupi (tương đương khoảng 600 triệu VNĐ).

Trong tết Hindu, tết truyền thống của người Ấn Độ, ông Vijay đã tặng cho Poonam cực nhiều quà tặng.

Vừa qua, ông Vijay Parsana lại tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa cho Saraswati, con bê con của Poonam và Arjun. Ông coi Saraswati như cháu gái của mình, bữa tiệc có tới hơn 300 vị khách và tiêu tốn hết hơn 180 triệu đồng.

Được biết, ông Vijay Parsana nuôi con bò đầu tiên vào năm 2012. Vợ của ông Vijay Parsana, bà Geeta Parsana, 44 tuổi và những thành viên khác trong gia đình của ông ban đầu đã nghĩ rằng ông ấy đang phát điên vì những con bò. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ thấy được những thay đổi và sự tận tâm của ông nên đã dần chấp nhận việc này.

Ông hiện đang sở hữu 22 phòng tập gym trong Ahmedabad. Mỗi sáng, trước khi đi làm, ông dùng phân và nước tiểu bò làm bữa sáng. Ngoài ra, ông thường ăn tối, xem TV và nằm ngủ cùng bò.

Theo ins.dkn.tv

BÌNH LUẬN