Ngỡ ngàng với 7 kỳ quan thiên nhiên trước và sau khi bị thủy triều ‘nuốt chửng’

0
898

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 7 mà sẽ “biến mất” khi dâng quá cao nhé!Những dưới đây, không chỉ mang dáng vẻ độc đáo, quyến rũ của riêng mình mà còn đặc biệt vì du khách chỉ có thể tới thăm những nơi này vào một số thời điểm nhất định trong ngày.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 7 kỳ quan mà sẽ “biến mất” khi thủy triều dâng quá cao nhé!

1. Manjuyod, Philippines
Bãi biển cát trắng mịn này là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nhưng nó chỉ xuất hiện khi thủy triều rút mà thôi.

2. Đền Stambheshwar Mahadev, Ấn ĐộNgôi đền 150 năm tuổi này nằm quá gần mặt nước đến nỗi người dân chỉ có thể đến cúng bái lúc thủy triều rút. Những thời điểm khác trong ngày, nơi này gần như ngập nước.

3. Núi Saint Michel, Pháp

Lâu đài cổ trên núi Saint Michel là một điểm đến với nhiều du khách. Tuy nhiên, khi thủy triều lên, con đường dẫn đến đảo hoàn toàn bị vùi lấp trong nước.

4. Núi St. Michael’s, Anh
Cũng giống như núi Saint Michel, phong cảnh nơi này hoàn toàn biến đổi khi thủy triều lên.

5. Những người đàn ông cưỡi ngựa bên dòng sông Thames, Anh
Du khách chỉ có thể nhìn thấy những bức tượng này 2 lần 1 ngày. Chúng được đặt ở dòng sông nổi tiếng này để nhắc nhở con người về những hậu quả của thay đổi khí hậu.

6. Passage du Gois, Pháp Nơi này là một trong những con đường nguy hiểm nhất hành tinh. Một chiếc đồng hồ được đặt ở cuối đường để báo hiệu thời điểm con đường sắp bị những con sóng lớn “nuốt chửng”.

7. Đường thiên thần,

Người Nhật tin rằng những cặp đôi yêu nhau mà cùng nắm tay và đi hết con đường này, họ sẽ được mãi mãi hạnh phúc.

Theo Brightside
Mai Hạ

BÌNH LUẬN