Ngạc nhiên cuốn sách chỉ 5 trang, nhưng để ‘đọc’ xong 1 trang, bạn phải mất ăn mất ngủ mấy ngày

0
3374

này có 5 trang, mỗi trang của là một câu chuyện ngắn về một người học việc trong xưởng của Leonardo Da Vinci.

Nếu bạn là một người yêu sách chắc hẳn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được sỡ hữu một cuốn sách vừa hay lại vừa có thiết kế . Một nhà thiết kế công nghiệp trẻ có tên là Brady Whitney đã phát triển ý tưởng về với những bước tiến xa hơn nữa.

Cuốn sách này có tên là “Codex Silenda”, nó được làm hoàn toàn từ gỗ cắt bởi công nghệ laser, Codex Silenda là sự kết hợp hoàn hảo giữa sách thông thường và thử thách giải đố, khi muốn đọc được trang tiếp theo bạn cần phải giải một câu đố thành công thì mới có thể đọc tiếp.

▼ Cuốn sách này có 5 trang, mỗi trang của cuốn sách là một câu chuyện ngắn về một người học việc trong xưởng của Leonardo Da Vinci.

▼ Kết hợp cả hai trò tiêu khiển, đọc sách và giải đố, quyển sách Codex Silenda yêu cầu bạn phải vận động cả não và tay trước khi có thể đọc.

▼ Không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để đọc được đến trang cuối cùng.

▼ Là một cuốn sách có những ký tự khá bí ẩn.

▼ Thiết kế tỉ mỉ và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

▼ Tuy vậy, Codex Silenda không phải là sản phẩm chỉ có trong mơ ước. Whitney dự định sẽ sản xuất hàng loạt cuốn sách bằng một gây quỹ trên Kickstarter và ông đã thu được số tiền nhiều gấp ba lần mục tiêu gây quỹ ban đầu là 30.000 USD (681 triệu đồng).

Hiện tại bạn có thể đặt hàng trước một bản cho chính mình với số tiền 125 USD (2,8 triệu) trên Kickstarter.

Mộc Lan (TH)

BÌNH LUẬN