Nếu đã sống, hãy một lần trải nghiệm hết mình về cuộc sống như cặp đôi xinh đẹp này!

0
1630

Qúa chán nản và mệt mỏi với công việc lau dọn ở Manchester, Anh Quốc, chàng trai 26 tuổi đã lập tức đặt một chuyến bay một chiều đến Bangkok

Lí tưởng sống của cặp đôi này là trải nghiệm, khám phá và sống hết mình, còn bạn thì sao?

Một buổi sáng thức dậy, bỗng dưng bạn không còn chút tâm trạng nào để thay quần áo chuẩn bị đến công ty và ngập mặt vào núi công việc căng thẳng nữa, bạn sẽ làm gì? Cách đây 5 năm, anh chàng Jack Morris đã rơi vào tình trạng như thế, và quyết định của anh là bỏ hết tất cả để xách ba lô lên và đi.

Qúa chán nản và mệt mỏi với công việc lau dọn ở Manchester, Anh Quốc, chàng trai 26 tuổi đã lập tức đặt một chuyến bay một chiều đến Bangkok và chính thức bắt đầu cuộc hành trình của chính mình.

Anh Jack Morris cùng cô bạn gái Lauren Bullen giờ đây đã là những blogger du lịch nổi tiếng thế giới, kiếm được thu nhập 6 chữ số chỉ bằng việc chu du thế giới. (Ảnh: Doyoutravel)

“Năm năm trước, tôi đã quyết định bỏ công việc cố định của mình. Chỉ đơn giản là một buổi sáng thức dậy, tôi muốn thử một điều gì đó thật khác biệt. Thế là tôi bay đi, không kế hoạch, một mình, chỉ muốn xem thử điều gì sẽ đến với mình mà thôi” – anh Jack chia sẻ.
Anh Jack Morris cùng cô bạn gái Lauren Bullen giờ đây đã là những blogger du lịch nổi tiếng thế giới, kiếm được thu nhập 6 chữ số chỉ bằng việc chu du thế giới, trải nghiệm những điều tuyệt vời. Nhưng đôi khi không phải mọi thứ lúc nào cũng như giấc mơ.
Trong suốt hai năm đầu của chuỗi ngày “đi bụi”, 26 tuổi thường xuyên gặp khó khăn về mặt tài chính. Nhưng mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu tiến triển khi anh mua một chiếc máy ảnh và ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời trên đường đi, sau đó cập nhật lên trang blog có tên Doyoutravel.

Trong khoảng 9 tháng kể từ lần đầu cả hai gặp nhau, Lauren đã thu về cho cả hai hơn 700.000 người theo dõi và bản thân Jack thì khoảng hơn nửa triệu. (Ảnh: Doyoutravel)

“Lúc đầu tôi chỉ tạo ra blog để chia sẻ những trải nghiệm chứ không nhằm mục đích kiếm tiền. Tôi không hề nghĩ đến việc kiếm thêm một khoản nào từ cái blog ấy hay thậm chí là đẩy mạnh nó. Nhưng kì lạ thay, việc làm blog đã mang đến cho tôi một sự nghiệp mới” – anh Jack nói.
9 tháng trước, Jack gặp Lauren và cặp đôi liều lĩnh nhanh chóng thu hút nhau bởi sự tương đồng trong tính cách và suy nghĩ. “Sau 4 năm ‘lang bạt’, tôi gặp Lauren, vào khoảng 9 tháng trước. Lúc ấy chúng tôi cùng ở biển Fiji và gần như thu hút nhau ngay lập tức”. Lauren Bullen, 23 tuổi, đến từ Lennox Head (New South Wales, Úc), là một nhiếp ảnh gia, đồng thời là chủ nhân của trang blog du lịch Gypsea Lust. Lauren có niềm đam mê với du lịch, thời trang và lối sống du mục.

Jack Morris đã dám làm một việc mà khá nhiều người trẻ không dám làm. (Ảnh: Doyoutravel)

Đến nay, tổng số lượt người theo dõi trên hai tài khoản Instagram của cặp đôi này đã chạm mốc 2,5 triệu. Được biết, trong khoảng 9 tháng kể từ lần đầu cả hai gặp nhau, Lauren đã thu về cho cả hai hơn 700.000 người theo dõi và bản thân Jack thì khoảng hơn nửa triệu.
“Tôi nghĩ rằng có lẽ là do tôi đăng ảnh của Lauren xen kẽ với ảnh của tôi, mang đến một luồng gió mới, và mọi người cũng thích xem ảnh cặp đôi đi du lịch nữa” – Jack tâm sự.

Những bức ảnh đẹp đến ngưng thở của cặp đôi này đã thu hút nhiều cơ hội “béo bở”. (Ảnh: Doyoutravel)

Một số nhãn hàng nổi tiếng thế giới như Royal Caribbean Cruises, Disney, Air NZ, AirBnB, NRMA đã liên hệ với cặp đôi với mục đích hợp tác. Thậm chí Lauren đã từ chối một vài nhãn hàng thời trang bởi nếu nhận lời hợp tác, cô sẽ phải mặc chúng và giữ hình ảnh của mình độc quyền cho nhãn hàng ấy. Và điều này ảnh hưởng không ít đến mục đích chính của cặp đôi – đó là thế giới và trải nghiệm cuộc sống.
Cho đến nay, cặp đôi Jack – Lauren đã đặt chân đến gần như mọi châu lục trên thế giới. Một số cái tên có thể kể đến như Bali (Indonesia), Hy Lạp, Ý, Pháp, , Kenya… Tuy nhiên, điểm du lịch yêu thích nhất của cả hai chính là cổ Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ.

 Cho đến nay, cặp đôi Jack – Lauren đã đặt chân đến gần như mọi châu lục trên thế giới. (Ảnh: Doyoutravel)

Giờ đây, anh chàng Jack rất hạnh phúc vì được làm những gì mình yêu như một công việc kiếm ra tiền, lại cùng với người anh yêu thương. “Đây gần như là một giấc mơ vậy. Được làm những gì mình muốn mỗi ngày quả thật là một điều tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tìm được một ai đó để cùng chia sẻ cuộc sống như thế này, nhưng bây giờ tôi đã có và mọi thứ đang rất suôn sẻ” – Jack chia sẻ.
Jack còn thú nhận rằng cả hai đều rất cầu toàn, nhất là trong quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, anh bật mí rằng bí quyết để những bức ảnh của họ luôn thu hút chính là giữ vẻ chân thực nhất. “Chúng tôi cố gắng ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất diễn ra xung quanh cả hai. Ví dụ như, Lauren và tôi thức dậy trên một cái nhà cây giữa thiên nhiên thì chúng tôi sẽ chụp lại và đăng lên. Đơn giản chỉ là chúng tôi cho mọi người biết chúng tôi đang làm gì, theo một cách nghệ thuật nhất. Mỗi bức ảnh chúng tôi đăng tải đều rất chân thật” – Jack bật mí.

Đây quả là một cuộc sống đáng mơ ước, phải không nào? (Ảnh: Doyoutravel)

Xem những hình ảnh tuyệt đẹp này, nghe câu chuyện đầy cảm hứng từ Jack và Lauren, bạn đã quyết định được sắp tới đây mình sẽ làm gì chưa?

Theo yan

BÌNH LUẬN