Năm 2017, thú cưng đỉnh nhất phải là… heo mới đúng “mốt”!

0
456

Vậy mới thấy, thực ra con vật nào cũng đáng yêu và trung thành, chỉ cần ta thật sự yêu thương, đối xử với các em ấy như những người bạn chứ không còn khoảng cách chủ tớ nữa.
Liệu rằng bạn có muốn nuôi một em giống như anh chàng này không?
Ai nói rằng nuôi thú cưng trong nhà thì nhất định phải là chó, mèo, chim, cá, thỏ… nào? Anh chàng này đã chứng minh cho mọi người thấy rằng chỉ cần bạn có tình yêu với động vật và sẵn sàng yêu thương, chăm sóc chúng chu đáo thì dù là chó, mèo hay heo, gà, vịt gì cũng có thể trở thành thú cưng.

Anh chàng nuôi chú heo nhỏ trong nhà từ khi còn bé xíu.

Được biết, anh chàng này đã nuôi em heo từ khi còn bé xíu. Chú heo ngày mới nuôi chỉ nhỏ nhỏ, xinh xinh, còn nằm trên lưng chàng trai mà ngủ ngon lành như một em bé. Chú heo nhỏ được chủ cưng chiều, tắm rửa sạch sẽ, cho ngủ chung giường, không khác gì những chú cún con là bao.

Ngày chú heo nhỏ còn bé xíu, nằm gọn lỏn trên lưng.

Ấy thế mà chẳng bao lâu đã lớn thế này rồi.

Điều khiến cư dân mạng thích thú chính là hình ảnh chú heo trưởng thành. Mới ngày nào còn bé xíu, nằm gọn trên lưng chủ mà giờ đây em ấy đã to béo, mập mạp hơn cả chủ rồi! Không chỉ trở thành gối ôm kiêm gối nằm cho cậu chủ, chú heo còn đóng vai trò là một người bạn đặc biệt thân thiết khi cùng chia sẻ một chiếc giường, thể hiện tình cảm với cậu chủ nữa.

Chiếc gối “độc nhất vô nhị” đây.

Loạt ảnh về chú heo và anh chủ thu hút hơn 15.000 lượt thích, hơn 3.000 lượt chia sẻ cũng như hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng khi được đăng tải trên một diễn đàn.

Trước những hình ảnh đáng yêu ấy, cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ tình bạn này. “Nghĩ lại năm lớp 10 cũng kêu mẹ cho nuôi một con như này. Mẹ không cho vì sợ ủi sập giàn bông. Dễ thương thấy sợ. Nghe nói heo khôn lắm”, “Không cần gấu, chỉ cần một bé heo như này thôi”, “Kiếm một con như này nuôi, tới khi chồng có đi vắng thì vẫn có cái mà ôm nè”.

Bạn có muốn có thú cưng dễ thương như chú heo này?

Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh chú heo được nuôi và cưng chiều không thua gì chó mèo. Vậy mới thấy, thực ra con vật nào cũng đáng yêu và trung thành, chỉ cần ta thật sự yêu thương, đối xử với các em ấy như những người bạn chứ không còn khoảng cách chủ tớ nữa.
Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN