Không phải cứ yêu nhau là sẽ kết hôn và hạnh phúc mà còn nhiều thứ khác nữa

0
1429

Ngày ấy chúng ta gặp nhau, tình cờ thôi, nhưng nhìn ánh mắt, nụ cười ấy em biết rằng, mình nhất định phải là của nhau.


Giai đoạn đầu của , trong trái tim của hai con người đã diễn ra những phản ứng “mạnh mẽ”. Đây là lúc cả hai tìm hiểu và quyết định tiếp tục hay dừng lại ở mức là bạn thân.


Giai đoạn điên cuồng, khám phá lẫn nhau, cả hai nhanh chóng bị nửa kia cuốn vào vòng xoáy tình yêu bất tận.


Và rồi, chúng ta đã là của nhau, trở thành cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, hạnh phúc đong đầy. Em như muốn thời gian ngừng trôi để tình yêu luôn mới mẻ và trọn vẹn nhất.


Cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời…


Chúng ta cũng đã từng cùng nhau hứa hẹn sẽ sẽ nắm tay và mãi mãi không rời xa nhau….


Anh và em có những quan điểm khác nhau trong tình yêu: Em yêu bằng con tim còn anh giải quyết mọi việc theo lí trí.


Tình yêu có được đâu phải dễ, trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái tôi quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Hờn giận, hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi vã, rồi chiến tranh lạnh vốn chỉ là những điều không thể tránh khỏi khi người ta yêu nhau. Có thể dung hòa được tính cách đối phương mới là con đường đi đúng đắn để đến với hạnh phúc, tuyệt đối đừng ương bướng, kiêu ngạo, lạnh lùng rồi vội vã nói lời cắt đứt để rồi hối cũng không còn kịp.


Yêu nhau là một chuyện, đến được với nhau hay không lại là một chuyện khác!

Lỡ một lần, là có khi lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể cứu vãn nổi. Vẫn còn yêu thương nhau mà đành tâm buông bỏ thì chắc chắn sau này sẽ chỉ mang hối tiếc không nguôi. Chỉ xin rằng, khi vẫn còn yêu, thì đừng vội vã mà buông tay nhau.

BÌNH LUẬN