Không kiềm lòng với 18 chú gấu mèo hiện đại không ngại thả thính

0
559

Tuy vậy, 18 khoảnh khắc nhắng nhít và đáng yêu sau đây sẽ khiến bạn có cái nhìn khác và không kiềm lòng được trước loài vật bé nhỏ này

Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn là một trong những loài vật đáng yêu nhất quả đất.

Gấu mèo thường được biết đến như một loài động vật với cặp mắt thâm quầng và hay kiếm ăn trong các thùng rác. Chính vì thế, chúng không được yêu mến nhiều như loài họ hàng xa là gấu trúc. Tuy vậy, 18 khoảnh khắc nhắng nhít và đáng yêu sau đây sẽ khiến bạn có cái nhìn khác và không kiềm lòng được trước loài vật bé nhỏ mà thông minh này.

1. Mẹ ơi, trả em sinh đôi của con lại đây cho con đi mà.2. Hôm nay mệt mỏi rã rời, cho em nằm ké quên đời được không?3. Thằng kia nó xử con đi tắm mưa ướt hết rồi mẹ ạ.4. Lười đến nỗi có 4 chân mà chả buồn đi, cứ lăn cho nhanh.5. Thức có một đêm cày phim bộ mà mắt thâm xì thế này đây.6. Yêu nhầm người cũng như buổi chiều người ta mới đá bóng mà buổi sáng mình đã tới sân banh.7. Chụp cho em một kiểu thật chán đời nào các bác.8. Ú òa, mọi người có sợ không nào?9. Thôi em không ăn đâu, béo lắm rồi, hu hu.10. Buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ không tha ngày nào.11. Chui vào thì dễ mà sao bò ra khó thế này.12. Em hứa chỉ ăn hết đống này thôi rồi sẽ giảm cân mà.13. Cùng một mẹ sinh ra mà sao nó trắng như Tây Thi còn em đen như Trương Phi vậy trời.14. Các cô nhìn con có đáng thương không nè.15. Hoa này thơm phết đấy mà chẳng biết có ăn được không.16. Hạnh phúc là khi cuối tuần được ngồi cạnh người thương và không nghĩ gì thêm.17. Khi bạn chỉ muốn đi ngủ mà đứa cùng giường lại lên cơn ngáo đá.18. Tối qua rõ ràng ngủ trên giường mà sáng ra lại tỉnh dậy dưới đất là thế nào hả các ông?19. Nóng đến nỗi phải thè cả lưỡi ra để toát hết mồ hôi đây này.20. Nhìn cái gì? Người ta chỉ đang tắm nắng thôi mà.21. Đã không muốn tắm rồi mà cứ ép người quá đáng là sao.

(Nguồn: B.P)
Theo kenh14

BÌNH LUẬN