Khéo léo với 19 bức ảnh thích thú dân mạng khoe tay ai dẻo hơn, ‘nở hoa’ đẹp hơn

0
1914

Không những các khớp tay xoắn vào nhau mà lại còn xoay ngón cái được nhé.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên dành cho giới trẻ có chia sẻ hình ảnh một bạn có tài lẻ uốn cong các ngón tay khiến nhiều người thích thú. Bức ảnh được một diễn đàn chia sẻ.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, thì bên dưới bài đăng là hàng loạt những bình luận của nhiều bạn trẻ khác đính kèm hình ảnh khoe khả năng uốn dẻo ngón tay của mình cũng chẳng hề thua kém ai.

Sau đó, dân mạng được dịp chứng kiến rất nhiều những “dị nhân” khác nhau, khi thậm chí có người xoay được ngón tay gần như 180 độ cực kì lạ mắt. Hãy cùng xem ai là người có ngón tay dẻo nhất nhé.

1. Các khớp ngón tay của anh ấy lạ chưa kìa. 2. Cũng nở hoa nhưng một bàn tay thôi nè. 3. Ngón tay cái có thể xoay ngược về sau, vô cùng đặc biệt. 4. Đây cũng là một minh chứng cho ngón tay cái quay ngược về sau.

 5. Bạn có dám thử?

6. Thêm một bàn tay dẻo nữa. 7. Hoa mọc khắp “nơi”. 8. Có rất nhiều bạn trẻ có thể làm “hoa nở” được nhé. 9. Cái này gọi là “xoắn quẩy” à? 10. Qúa dẻo luôn. 11. Lại thêm bông hoa nữa đây. 12. Đố bạn biết hình gì? 13. Đừng cố bắt chước không là xái ngón tay đấy nhé. 14. Lồng lồng ghép ghép. 15. Bạn thấy ngón tay ai dẻo thế này chưa? 16. Trông như đang luyện võ công. 17. Không những các khớp tay xoắn vào nhau mà lại còn xoay ngón cái được nhé. 18. Xuất sắc quá luôn nè. 19. Còn chân thì sao nhỉ? Ảnh: Internet.

Theo thethaovanhoa

BÌNH LUẬN