20 bức ảnh hiếm gặp về mây có lẽ bạn chưa từng được thấy, nó hoàn toàn là thật

0
2722

Những trông giống như một cơn sóng thần nhấn chìm toàn bộ .

Dưới đây là những hình ảnh mà có lẽ bạn chưa từng được thấy, những đám mây trông như những cơn bão, như bãi biển, hay thậm chí giống như hình UFO cực kỳ độc đáo.

1. Hiện tượng thiên văn hiếm gặp “Fallstreak Hole” mô tả sự xuất hiện một hình tròn hoặc hình elip lớn trên bầu trời… Có phải trông nó rất giống nhân tạo đúng không?

2. Những đám mây thô lượn sóng (undulatus asperatus). Nó cũng được biết đến như những đám mây bão vì quá độc đáo! 3. Những đám mây trông giống hình kẹo bông Mammatus Clouds. 4. Dường như có ai đó đắp lên bầu trời một chiếc khăn tuyệt đẹp (Shelf clouds). 5. Đám mây hình cột khói (Pyrocumulus) xuất hiện thường đi kèm với môi trường nhiệt độ cao (giống như hay các loại khác tương tự). 6. Đám mây quay (Spinning Mây) giống như những họa sĩ dùng nét vẽ điêu luyện vẽ lên bầu trời! 7. Đám mây hình UFO (UFO Cloud).

8. Đám mây kẹo bông (Cotton Candy Tornado Cloud) trông siêu ngon! 9. Những cuộn mây dài uốn lượn (Roll Cloud). 10. Đám mây bùng nổ (Explosive Cloud) giống như cửa trời được mở. 11. Đám mây giống như khủng bố chỉ một giây sau sẽ càn quét những chiếc ô tô đang lăn bánh trên đường! 12. Sau khi máy bay rời khỏi để lại hình đám mây như những thiên thần. 13. Giống như một ngọn sóng lớn trên bầu trời (Tidal Wave Cloud). 14. Mây cuộn 15. Đám mây cầu vồng. 16. Một đám mây trông giống như một trận sóng thần! 17. Một cảnh tượng bãi biển tuyệt vời từ các đám mây. 18. Mây lốc xoáy (Tornado Cloud). 19. Những đám mây trông giống như một cơn sóng thần nhấn chìm toàn bộ thành phố. 20. Một cơn bão lớn. Sau khi ngắm những bức ảnh này có phải bạn cũng thấy rằng thiên nhiên thật là tuyệt vời đúng không?

Bạch Mỹ

BÌNH LUẬN