Khám phá những thiết bị gia dụng tiên tiến khiến cuộc sống bạn thay đổi chóng mặt

0
671

Chiếc khóa đặc biệt mang tên Tapplock này chẳng cần chìa khóa hay mã số phức tạp, nó có thể mở khóa bằng cách quét vân tay

Với thiết kế độc đáo, và độ hữu dụng cao, những thiết bị này sẽ có mặt trong mọi căn nhà trong tương lai.

Những thiết bị này là ví dụ hoàn hảo cho việc tiến độ công nghệ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

#

Bạn biết rồi đấy, đa số đều không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và để có thể làm nhiệm vụ tốt hơn, các kỹ sư đã chế tạo ra Ruggie. Như mọi chiếc khác, Ruggie sẽ đổ chuông khi tới khoảng thời gian mà bạn thiết lập.

Tuy nhiên, để tắt chuông bạn phải đứng với cả hai chân lên chiếc đồng hồ báo thức trong vòng 3 giây. Do vậy, chẳng còn lựa chọn nào khác bạn phải rời khỏi giường.

#

“Chiếc chai thần kỳ” này có thể tạo ra nước từ không khí. Trong điều kiện không khí nhiều độ ẩm, chiếc chai có thể lấy đầy nước trong vòng chưa tới một giờ. Pin của chai nước thần kỳ được sạc qua tấm năng lượng mặt trời. Đáng buồn là dù có khả năng ngăn bụi và côn trùng nhưng Fontus vẫn chưa thể loại bỏ hoặc mầm bệnh trong nước mà nó tạo ra.

“Nước bạn thu được chỉ sạch nếu không khí xung quanh bạn trong lành”, Kristof Retezar, nhà thiết kế Fontus chia sẻ. Hy vọng rằng trong tương lai Retezar sẽ bổ sung thêm tính năng diệt khuẩn cho Fontus.

#Glyph

Đây là chiếc tai nghe cho phép bạn thưởng thức những giai điệu và bộ phim yêu thích. Nó tích hợp máy chiếu LED ở bên trong và hai máy chiếu này sẽ chiếu thằng nội dung vào mắt của bạn. Glyph có thể phát bất cứ video nào, bao gồm cả video 3D.

#Tapplock

 Chiếc khóa đặc biệt mang tên Tapplock này chẳng cần chìa khóa hay mã số phức tạp, nó có thể mở khóa bằng cách quét vân tay hoặc qua một ứng dụng di động. Bạn có thể ủy quyền mở chiếc khóa này cho người khác trong một khoảng thời gian nhất định và nó có thể lưu trữ tới 200 dấu vân tay khác nhau.

#Nebia

Vòi tắm Nebia giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều nước. Nebia sử dụng công nghệ được phát triển cho máy bay phản lực để nước phu ra thành hàng triệu giọt cực nhỏ. Nebia có thể bao phủ bề mặt rộng hơn 10 lần trong khi tiết kiệm nước hơn 70% so với vòi tắm thông thường.
Nguồn Genk

BÌNH LUẬN