Khám phá 12 Bức ảnh tưởng giả mà thật khiến bạn phải dụi mắt vài lần mới tin

0
5187

Kỳ thực đây đều là những hình ảnh có thật nhưng vì tính chất và dị thường khiến nhiều người ,

Nếu không được tiết lộ thì có thể bạn sẽ nghĩ những bức ảnh này đã qua , kỳ thực đây đều là những hình ảnh có thật nhưng vì tính chất kỳ quặc và dị thường khiến nhiều người nhầm tưởng, bạn thì thấy sao?

#1 Đây là một chú gấu xám Bắc Mỹ hung dữ có tên Brutus, được anh Casey Anderson đem về nuôi từ khi còn rất nhỏ, và luôn có một vị trí trịnh trọng trên bàn ăn của gia đình.

#2 Đường hầm được sơn toàn màu đỏ, đây là lối vào một trạm tàu điện ngầm ở Stockholm, Thụy Điển, nó đem đến cảm giác như thể du khách bị một con quái vật khổng lồ nuốt chửng.

#3 Người phụ nữ có tên Cathie Jung (sinh năm 1937), đang nắm giữ kỷ lục là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới với số đo 38,1cm

#4 Để tạo ra sự khác biệt trong Noel, cô gái này đã mặc trang phục với màu như đã được chỉnh thành ảnh trắng đen, cả trang điểm và màu tóc cũng tương tự.

#5 Những hòn đá này không hoàn toàn dính vào nhau, nó là sự khéo léo của đôi bàn tay và nắm rõ quy luật của trọng lực mà thôi.

#6 Lỗ đen bí ẩn của ngôi nhà nhìn thì bí hiểm nhưng nó là một tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân Dean Ruck dành cho một ngôi nhà sắp sửa bị kéo sập ở Texas.

#7 Đây là con đường có thật tại khi họ phải mất 3 ngày mới đào xuyên qua con đường dài 500m ngập tuyết sâu đến 20m.

#8 Sân quần vợt nằm trên đỉnh của khách sạn Burj Al Arab ở Dubai, khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới.

#9 Tưởng đây là cảnh quay trong bộ phim viễn tưởng nào đó, nhưng thực ra nó là một trận bão cát ở Iraq.

#10 Đây là tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc một con cá mập đớp một con cá nhám đớp trúng mồi câu của ngư dân.

#11  Người đàn ông bị mất đi con mắt phải và một phần của hộp sọ khiến cho một phần đầu của ông bị rỗng, đến nỗi có thể thọc tay vào miệng và thò ra khỏi mắt.

#12 Chú mèo sinh ra đã có 2 khuôn mặt dính liền 2 mũi, 3 mắt màu xanh, và 1 bộ não. Thông thường những động vật sinh ra với hội chứng hai mặt như thế này sẽ không sống nổi vài ngày, nhưng Frank và Louie đã sống đến 15 tuổi, được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là chú mèo hai mặt sống thọ nhất thế giới.

Thu Huyền (TH)

BÌNH LUẬN