Hình ảnh gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic

0
1979

Anh không bao giờ có thể gạt bỏ khỏi đầu câu hỏi: “Tại sao mình lại là đứa trẻ ra đời mà không có tay chân?”

Là một đến toàn thế giới, lại đấy được một phụ nữ đẹp làm vợ và sinh được hai cậu con trai khỏe mạnh đáng yêu, có gì ở Nick khiến người ta không khỏi ghen tỵ cơ chứ?
Nhà truyền giáo, nhà phát ngôn truyền cảm hứng thế giới và tác giả sách bán chạy được New York Times bình chọn ra đời năm 1982 tại Melbourne, Úc. Không hề mắc một căn bệnh nào, cũng như không hề có dấu hiệu nguy hiểm nào báo trước, Nick chào đời mà không hề có tay hay chân.
Suốt thời thơ ấu, Nick không chỉ phải đương đầu với những khó khăn tại trường như bị bạn bè bắt nạt, cảm thấy thiếu tự tin mà còn phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm và nỗi cô đơn, đồng thời luôn tự hỏi tại sao mình lại quá khác biệt với những đứa trẻ khác. Anh không bao giờ có thể gạt bỏ khỏi đầu câu hỏi: “Tại sao mình lại là đứa trẻ ra đời mà không có tay chân?”
Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành, Nick đã học được cách làm quen với sự tàn tật của mình và dần dần đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, đặc biệt là khi một lao công tại trường trung học tạo cho anh cảm hứng phát biểu trước đám đông về việc vượt qua nghịch cảnh vào năm 17 tuổi.Phải chịu nhiều thử thách cam go nhưng Nick đã nỗ lực vượt qua tất cả để trở thành một nhà phát ngôn truyền cảm hứng từ năm 17 tuổi.

Kể từ buổi phát biểu truyền cảm hứng đầu tiên của Nick khi anh còn là một thiếu niên, cho đến nay anh đã đặt chân đến hơn 57 quốc gia, chia sẻ câu chuyện của mình cho hơn 400 triệu khán giả. Anh cũng là tác giả của 4 cuốn sách Life Without Limits (Cuộc sống không giới hạn), Unstoppable (Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng), Limitless (Sống cho điều ý nghĩa hơn), Stand Strong and Love Without Limits (Đứng dậy mạnh mẽ). Sách của anh đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và được bán hơn triệu bản trên toàn thế giới.
Ngưỡng mộ , vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic

Nói về đời sống cá nhân, Nick Vujicic có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Anh gặp gỡ một nửa của đời mình là Kanae Miyahara vào năm 2008 và họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kanae thấy ấn tượng bởi sự phóng khoáng và hài hước của Nick, cô chia sẻ: “Nick không chỉ là một người mà tôi có thể yêu và hẹn hò không thôi, anh ấy còn có thể trở thành chồng của tôi nữa.” Còn với Nick, anh miêu tả lần gặp gỡ ấy “như bị điện giật, khi cô ấy đứng cạnh tôi, tôi chỉ cảm thấy mọi thứ đúng là phải như vậy”.
Sang năm 2012, anh và Kanae kết hôn sau một màn cầu hôn vô cùng đặc biệt: Nick đề nghị hôn tay của Kanae và nhân dịp ấy đeo luôn nhẫn vào cho cô. Sang tháng 2/2013, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng Kiyoshi James Vujicic và rồi đến tháng 8/2015, cậu quý tử thứ hai là Dejan Levi Vujicic chào đời. Cả hai bé đều rất khỏe mạnh và kháu khỉnh.


Những hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng Nick và Kanae luôn khiến nhiều người phải trầm trồ.


Kể từ khi Kiyoshi ra đời, cuộc đời của hai vợ chồng như bước sang một giai đoạn mới.Và rồi khi Kanae mang thai lần 2, Nick đã không giấu được niềm hạnh phúc khi sắp một lần nữa được làm bố.


Đến khi bé Dejan ra đời, cả thế giới cũng cùng chung vui với hai vợ chồng.


Đến nay thì hai cậu bé đều đã lớn lên khỏe mạnh và vô cùng năng động.

Nguồn : yan.vn

BÌNH LUẬN