Giới trẻ châu Á thi nhau uống trà sữa bằng… can

0
826

Thay vì uống từng cốc nhỏ, nhiều bạn trẻ xách cả thùng to ra cửa hàng mua 10 cốc

là loại đồ uống được cực kỳ yêu thích. Nó đã “gây sốt” suốt một thời gian dài ở nhiều nước . Hương vị thơm ngon, dễ uống cùng sự tiện lợi khiến có mặt ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách và được các lựa chọn uống khá nhiều.

Các thanh niên đua nhau với thử thách uống hết cả bình trà sữa khổng lồ.

Nhưng gần đây, một video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy giới trẻ Trung Quốc đang cực kỳ mê mẩn một trào lưu mới liên quan tới trà sữa. Đó chính là uống trà sữa bằng cả bình, can to khổng lồ.

Thay vì uống trà sữa bằng các cốc nhỏ như trước đây, nhiều người lại mua trà sữa vào các bình to để uống.

Trong video, mỗi người xách những chiếc bình thủy tinh hoặc nhựa đến cửa hàng bán trà sữa. Họ yêu cầu cửa hàng bán cho khoảng 10 cốc trà sữa rồi đổ hết vào trong bình. Sau đó, các nam thanh nữ tú vui vẻ xách bình trà sữa đi ra ngoài, vừa đi bộ vừa uống trà sữa một cách ngon lành.

Hành động kỳ quặc của nhóm thanh niên khiến nhiều người đi đường ngạc nhiên. Họ không thể tin rằng, mỗi người có thể uống hết ngần ấy trà sữa. Tuy nhiên, những người thích uống theo cách này lại tỏ ra vô cùng thích thú. Đây có lẽ là cách để họ thỏa mãn cơn “nghiện” trà sữa của mình.

Thay vì uống bằng cốc, các bạn trẻ uống trà sữa bằng can, bình to

Video cũng nhấn mạnh không phải ai cũng nên bắt chước cách uống này. Chỉ những người thực sự có niềm đam mê lớn với trà sữa mới có khả năng uống hết bình nước to như vậy. Còn những người vốn không có sở thích với trà sữa thì chớ nên tham gia trào lưu khác thường này.

Trào lưu này cũng vấp phải không ít chỉ trích. Nhiều dân mạng cho rằng việc uống quá nhiều trà sữa trong cùng một lúc như vậy sẽ chỉ khiến người uống khó chịu, thậm chí phải đi viện hoặc bị bệnh tiểu đường.

Những bình trả sữa to đùng được dân nghiện trà sữa vô cùng thích thú.

BÌNH LUẬN