Giải mã tính cách qua các tư thế ngủ

0
1164

này cho thấy bạn là người thường hay mất kiểm soát cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn luôn cảm thấy rối rắm khi có quá nhiều việc phải làm và thường hay bồn chồn lo lắng.
Tư thế ngủ cũng được coi là một dạng ngôn ngữ cơ thể mà qua đó chúng ta có thể đoán biết được tính cách của mỗi người. Tư thế ngủ của bạn là gì nào? Hãy cùng tìm hiểu xem nó có thể hiện đúng tính cách của bạn không nhé.

Nằm nghiêng một bên và co chân lại

Nếu bạn có tư thế ngủ như thế này, bạn đang vô cùng căng thẳng và lo lắng. Bạn thường xuyên gặp áp lực và cảm thấy mọi thứ quá tải, vì thế ngay cả trong giấc ngủ, bạn cũng có xu hướng co người lại rất thiếu thoải mái. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy thư giãn, tập luyện một môn gì đó như yoga để giảm giúp cơ thể và tinh thần thư thái và thoải mái hơn.
Nằm nghiêng đè lên một tay

Những người có tư thế ngủ này thường rất đáng yêu, hiền lành và chân thành. Ngoài ra, tư thế này còn thể hiện bạn là người thiếu tự tin vào bản thân nhưng lại khá cầu toàn. Nếu bạn là một người thừa sự tự tin, điều này thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn còn tự ti, hãy thử tham gia một hoạt động mới mẻ nào đó để lấy lại niềm tin vào bản thân nhé.
Tư thế bào thai

Đây có lẽ là tư thế ngủ thường gặp nhất. Theo khảo sát, cứ 100 người thì lại có 41 người ngủ theo tư thế bào thai. Những người này thường sống rất ngăn nắp và có tổ chức. Họ có bề ngoài cứng cáp nhưng lại có một tâm hồn nhạy cảm và thường lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt.
Nằm sấp


Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người thường hay mất kiểm soát cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn luôn cảm thấy rối rắm khi có quá nhiều việc phải làm và thường hay bồn chồn lo lắng. Những người này cũng rất nhạy cảm và vì thế không thích nghe những lời phê bình, góp ý từ mọi người xung quanh.
Nằm ngửa và duỗi hai tai thẳng

Có thể nói, đây là tư thế ngủ thoải mái và ít gây đau nhức nhất nhưng những người ngủ tư thế này lại là những người ngáy nhiều nhất. Những người này thường khá trầm lặng, kín đáo và có những yêu cầu cao về mọi thứ trong cuộc sống.
Nằm ngửa và giơ hai tay ngang đầu

Tư thế ngủ này được gọi là tư thế sao biển. Nếu bạn ngủ theo tư thế này, bạn là một người rất giỏi lắng nghe. Bạn rất tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy không thoải mái khi là tâm điểm của sự chú ý và có xu hướng sống hướng nội và thiên về cảm xúc nhiều hơn.
Nằm nghiêng và hai tay duỗi thẳng

Tư thế này chiếm khá nhiều không gian giường ngủ của bạn vì bạn phải duỗi thẳng hai tay ra. Những người có tư thế ngủ này thường khá cứng đầu và bướng bỉnh. Họ thường làm người thiếu quyết đoán và quyết định mọi thứ khá chậm. Tuy nhiên, họ lại là những người khá cởi mở là luôn theo đuổi tới cùng đam mê của mình.

Nguồn : yan.vn

BÌNH LUẬN