Dù sự thật có cay đắng bao nhiều thì bánh bèo nào cũng phải thừa nhận hay làm những trò này

0
2397

Cô gái nào cũng muốn mình thật đẹp trong mắt crush, nên hình gửi crush và hình công khai trên mạng xã hội chỉ toàn những hình ảnh long lanh xinh xắn nhất có thể. Chỉ bọn bạn thân mình mới hay đăng hình “dìm hàng” mình thôi.

Nếu bạn là một cô gái “trung bình” – không quá đoan trang thùy mị, cũng không phải tuyệt sắc giai nhân, càng không phải nữ sinh/ gương mẫu hay tiểu thư lá ngọc cành vàng, chắc chắn bạn đã, hoặc vẫn đang làm những việc mà mọi cô gái bình thường đều làm: ngủ nướng, dễ buồn, hay lười thay đổi,… Dưới đây là những việc mà một cô gái “trung bình” hay làm, bạn có đang làm những điều này không?

Chỉ cho crush xem hình “lừa tình”

Cô gái nào cũng muốn mình thật đẹp trong mắt crush, nên hình gửi crush và hình công khai trên mạng xã hội chỉ toàn những hình ảnh long lanh xinh xắn nhất có thể. Chỉ bọn bạn thân mình mới hay đăng hình “dìm hàng” mình thôi.


Hay nhậu

Hồi còn trẻ hơn một chút, các cô gái vẫn nhậu nhẹt một chút cho vui. Lớn lên một chút, quen rồi thì buồn cũng là một lí do để nhậu.


Dễ cáu khi nghe tiếng đồng hồ báo thức

Không gì khó chịu bằng tiếng đồng hồ báo thức, dù chính tay mình đã đặt giờ để nó kêu mình dậy. Nếu không phải là tiếng đồng hồ kêu khô khốc mà là tiếng người yêu thỏ thẻ “Dậy đi em”, có khi đã không khó chịu đến thế.


Dễ cười, một khi đã cười thì cười rất lâu

Có cô gái nào đã từng như vậy chưa? Khi mới nghe chuyện cười thì cười rất nhiều. Sau đó một lúc lâu, nhớ lại chuyện lúc nãy lại cười tiếp, có khi cười cả ngày. Có sao đâu, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ cơ mà.

Nhưng mà nghe đồn cười nhiều quá thiên hạ sẽ vu là mình… thần kinh đấy.


Được bạn trai dỗ theo kiểu… không giống ai

một khi đã buồn thì thường rất khó để vui cười trở lại. Con trai lại không hiểu điều đó nên cứ cố gắng làm cô gái của họ cười, dù bằng những cách hết sức… ngốc nghếch. Như vậy chỉ làm cô gái cáu thêm chứ đâu vui vẻ lên được.


Có áo đẹp, nhưng mặc lên lại không đẹp

Một trong những nỗi buồn dai dẳng của mọi cô gái: mua được một chiếc áo đẹp, mặc thử trông rất hợp, nhưng người quen của mình lại không nghĩ thế.


Hay “đợi khi nào có tiền” mới mua hàng hiệu

Túi Hermès, giày Jimmy Choo, nước hoa Dior, son Tom Ford, đầm Givenchy,… là ước mơ của mọi cô gái “bình thường”. Nhưng thường thì ước mơ chỉ là mơ ước vì giá những món này không dễ chịu chút nào. Các cô gái thường tự an ủi mình “bao giờ có tiền sẽ mua”, nhưng ngày ấy xa lắm.


Dễ tự ti khi so sánh bản thân với người khác

Khi nhìn vào người khác, các cô gái thường chỉ nhìn thấy những mặt tốt của người khác rồi so sánh những mặt chưa tốt của mình với họ nên dễ sinh buồn rầu, tự ti. Chỉ cần các cô quay đi, nhìn vào gương và nhìn vào mặt tốt của mình, sẽ thấy mình thật đáng yêu và cũng tốt như ai.


Cảm thấy xinh đẹp khi không nghĩ về vòng eo

Số đo vòng eo là một trong những thứ dễ khiến con gái buồn nhất. Đâu ai thích mình bị gọi là béo, bụng bia, bụng bầu,… đâu. Mà bụng thì đâu phải cứ muốn giảm là giảm cái vèo được đâu.

Giá trị của một cô gái, đâu phải đo bằng vòng eo đâu mà cứ chê bai người ta vì vòng bụng như thế?


Dễ buồn chán vô cớ

Có những ngày con gái dễ bị buồn chán vì những lý do vớ vẩn: trời mưa, rớt mạng,… Những ngày như thế, con gái cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, buồn chán dù thực tế các cô nàng chẳng làm gì cả ngoài việc ngồi một chỗ nhìn ra cửa sổ.


Lười thay đổi/Thích hưởng thụ

Một tật xấu của con gái là lười thay đổi. Các cô gái lười thay đổi vì thói quen cũ dù không tốt của các cô thường dễ chịu, ít tốn công sức hơn rất nhiều so với việc thay đổi. Hẳn mọi cô gái đều ít nhất một lần quyết tâm dậy sớm nhưng tắt đồng hồ… ngủ tiếp, hoặc quyết tâm chạy bộ giảm cân nhưng mệt quá lại thôi.


Mặc cảm vì cơ thể không đẹp

Có một cơ thể nóng bỏng là ước mơ của hầu hết mọi cô gái. Nhưng thực tế, vì lười thay đổi, nên không phải cô gái nào cũng có một cơ thể như ý.


Than béo nhưng vẫn ăn hàng đều đều

Một tật xấu khác của con gái là thích ăn hàng. Con gái có thể nhịn mua mỹ phẩm vài tháng, nhưng nhịn ăn vặt thì 1 ngày cũng không, dù biết bản thân mình đã béo lắm rồi.


Sơn móng tay chỉ đẹp trong 24h đầu tiên

Một trong những thứ dễ khiến mọi cô gái khó chịu nhất là sơn móng tay. Mỗi lần sơn móng tay rất mất thời gian, phải tẩy tế bào chết, tỉa da, tỉa móng, rồi sơn mấy lớp liền nhưng chỉ đẹp được 1-2 ngày là móng mới mọc ra làm hỏng bộ móng.


Hay giận người yêu vớ vẩn

Chắc mọi người ai cũng từng nghe nghe ghen vì… mơ thấy người yêu mình không chung thủy. Chuyện đó là có thật, và hầu hết các cô gái bình thường đều hay như thế.


Hay mất tập trung khi làm việc

Một trong những tật xấu của con gái là hay mất tập trung khi làm việc: lướt Facebook, xem trang này một tí, xem tin kia một tí, comment một tí, like mấy cái này,… lát sau nhìn lại thời gian bỗng trôi đâu hết cả mà việc sếp giao vẫn chưa xong.


Tính toán (quá) cẩn thận

Cẩn thận vốn không thừa, nhưng đôi khi cẩn thận quá hóa thừa thãi. Các cô gái xem có quen không nào?


Yêu thương boss dù bị boss lạnh nhạt

Boss là tình yêu đích thực của mọi cô gái. Vì thế, dù bị boss lạnh nhạt, hắt hủi, đánh chan chát,… các cô gái vẫn luôn yêu thương chiều chuộng boss.

BÌNH LUẬN