Điểm qua 21 bức ảnh về cuộc sống nhung lụa đáng ngưỡng mộ của đệ nhất tiểu thư Mỹ Ivanka Trump

0
653

Ông Donald Trump luôn dành tình thương yêu đặc biệt cho cô con gái cưng.

Ngay từ khi mới chào đời, đã sống trong nhung lụa và ánh mắt ngưỡng mộ, trầm trồ của những người xung quanh.

Là con gái của Donald Trump cùng người vợ cả Ivana Trump, Ivanka Trump luôn được cha yêu thương và chiều chu
ộng hết mực.

Dù được sống trong nhung lụa, giàu sang ngay từ trong trứng nước thế nhưng Ivanka không hề dựa dẫm, phụ thuộc vào mẹ cha. Với tài năng và sự cố gắng của mình, Ivanka đã trở thành một người mẫu, một nhà , một người mẹ tận tâm và cho đến thời điểm này, cô còn là một trong những cố vấn đắc lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hãy cùng nhìn lại hành trình trưởng thành của đệ nhất tiểu thư xinh đẹp nhà Donald Trump.

1. Ivanka Trump sinh ngày 30/10/1981 tại Manhattan.

 2. Ngay từ khi còn nhỏ, Ivanka đã luôn được cha yêu thương, chiều chuộng.

 Hình ảnh được ghi lại trong đám tang cha của bà Ivana Trump. Từ trái sang phải: Những người con của ông Trump gồm Eric (6 tuổi), Ivanka (8 tuổi) và Donald Trump Jr. (12 tuổi), vợ Ivana và ông Donald Trump.

3. Vào năm 1992, ông Donald Trump và vợ ly dị. Sau đó, ông Donald Trump kết hôn cùng bà Marla Maples. Khi đó, Ivanka 11 tuổi.

 4. Ivanka từng nói dù vẫn yêu quý bà Marla và em gái cùng cha khác mẹ Tiffany, thế nhưng, cô không bao giờ có thể tha thứ khi họ đã phá vỡ cuộc của cha mẹ mình.

 Marla Maples và ông Donald Trump cùng cả gia đình có mặt trong một trận thi đấu giải tennis mở rộng Mỹ, ngày 7/9/1994. Ivanka đang ngồi trên đùi cha, trong khi đó, Tiffany Trump ngồi bên phải chị gái.

5. Ông Donald Trump luôn dành tình thương yêu đặc biệt cho cô con gái cưng.

 6. 15 tuổi, Ivanka xuất hiện trên bìa tạp chí Seventeen.

 7. Ivanka học tại Georgetown, Đại học Pennsylvania. Năm 2004, cô hoàn thành chương trình với tấm bằng chuyên ngành kinh tế.

 8. Ivanka gặp gỡ Jared Kushner, cũng là con của một ông trùm , vào năm 2005.

 9. Ivanka xuất hiện trong show thời trang Dressed To Kill 2007 của Johnnie Walker vào ngày 2/4/2007 tại New York.

 10. Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của Ivanka vẫn là công việc kinh doanh của gia đình. Sau khi tốt nghiệp, Ivanka bắt đầu làm việc cho chính cha mình vào năm 2005.

 11. Ivanka xuất hiện trong chương trình truyền hình của cha có tên “The Apprentice”. Cô đóng vai trò là giám khảo từ mùa 6 cho tới khi chương trình kết thúc vào năm 2015.

 12. Donald Trump cùng con gái tham gia một buổi lễ được tổ chức tại khách sạn quốc tế và tòa nhà Trump 92 tầng tại Chicago vào ngày 24/9/2008.

 13. Năm 2009, Ivanka xuất bản cuốn sách “The Trump Card” với những từ chính bản thân cô. Năm 2017, cô tiếp tục xuất bản cuốn sách thứ 2 có tên “Women Who Work”.

 14. Ivanka kết hôn với Kushner vào ngày 25/10/2009. Sau khi kết hôn, cô chuyển sang đạo Do Thái theo chồng.

 15. Ngoài việc hỗ trợ cha trong công việc kinh doanh của gia đình, Ivanka còn cho ra đời bộ sưu tập nữ trang vào năm 2007, và ngay sau đó là dòng thời trang, riêng của bản thân cô.

 16. Ivanka thường xuyên dậy sớm. Cô bắt đầu ngày làm việc của mình từ 6h30′. Mọi người nhận xét Ivanka là một người thân thiện, tao nhã, có năng lực và khả năng hùng biện. Ivanka từng thừa nhận cô có “cái tôi rất lớn”, cũng giống như cha của mình vậy.

 17. Ngoài công việc kinh doanh, Ivanka còn tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, trong đó có tổ chức dành cho những bị .

 18. Ivanka cùng anh trai và em trai, Eric và Donald Jr. Ba anh em là con của ông Donald Trump với người vợ đầu tiên.

 19. Ivanka luôn sát cánh bên cha trong mọi hoạt động tranh cử. Trong khi đó, ông Donald Trump lại thường xuyên ca ngợi con gái bởi vẻ ngoài xinh đẹp và sự thông minh. Được biết, ông Donald Trump không bao giờ bỏ qua cuộc gọi nào từ con gái cưng.

 20. Ivanka đóng vai trò quan trọng trong thành công của ông Donald Trump suốt tranh cử Tổng thống Mỹ.

 21. Với tình yêu thương rất lớn dành cho con gái, ông Donald Trump thường gọi Ivanka là “cô con gái bé bỏng” dù rằng Ivanka đã trưởng thành, có gia đình với những đứa con xinh xắn.

Theo Thời đại

BÌNH LUẬN