Đi đâu xa xôi, Vũng Tàu là cả thiên đường “sống ảo” đấy thôi!

0
539

Check-in ngay những điểm đến chưa bao giờ hết hot khi Tết này!

Cách trung tâm Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2 tiếng lái xe, Vũng Tàu là điểm đến xinh đẹp, du khách thập phương bởi sự thanh bình, không gian khoáng đạt, mát mẻ, bãi biển xanh trong.
Đặc biệt, dịp Tết này Vũng Tàu còn có show nhạc nước Hồ Mây Grand Show hoành tráng, tha hồ cho bạn check – in và vui chơi cùng bạn bè.

Hồ Mây Park – không gian rực rỡ sắc màu

Nằm ở đỉnh Núi Lớn, ở độ cao trên 250m, Hồ Mây Park Vũng Tàu có phong cảnh thiên nhiên hữu tình giữa núi non và biển lớn, bầu không khí trong lành mát mẻ. Với hệ sinh thái đa dạng cùng các loài động thực vật phong phú – Đến Vũng Tàu để săn những bộ ảnh đẹp thì nhất định không thể bỏ qua địa điểm này.


Check-in trên cung đường hoa anh đào


Khu resort có tầm nhìn hướng ra biển và cả TP Vũng Tàu


Nhạc nước kết hợp Mapping 5D

Với độ dài trình diễn nhạc nước kéo dài hơn 30 phút, Hồ Mây Grand Show sẽ giúp bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa tha hồ chụp ảnh. Giữa các vũ điệu nhảy múa biến hóa không ngừng của các “vũ công” nước – laser – lửa khói… Và đặc biệt sân khấu với 5000 chỗ ngồi này có sự góp mặt của màn hình khổng lổ 2.500 inches cùng công nghệ trình chiếu Mapping tân tiến, bạn như thấy mình như lạc vào một thế giới khác – một thế giới đầy sắc màu và âm nhạc.


Từ đỉnh núi Tương Kỳ – bạn sẽ thu toàn TP Vũng Tàu vào tầm mắt

Núi Tương Kỳ (hay còn gọi là Núi Lớn), đây là 1 trong 2 ngọn núi đẹp nhất TP Vũng Tàu, theo truyền thuyết ngày xưa thì núi có dáng như rồng xanh, như một vị thần hộ vệ, chặn đứng những cơn gió dữ, che chở cho người dân Vũng Tàu. Núi Tương Kỳ là một địa điểm tuyệt với để “sống ảo” đặc biệt là mỗi sáng sớm và khi hoàng hôn buông xuống.

Ngọn hải đăng Vũng Tàu

Một trong số những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu không thể bỏ qua là ngọn hải đăng. Đây được coi là một trong các ngọn hải đăng đẹp và hoành tráng nhất cả nước.


Ngọn hải đăng


Con đường dẫn đến ngọn hải đăng đã không biết bao nhiêu lần khiến dân tình mê mẩn

Tượng Thích ca Phật Đài

Thích ca Phật Đài tọa lạc ở Tây Bắc sườn núi Lớn thuộc thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Nơi sở hữu nét đẹp kết hợp giữa kiến trúc tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên mà bạn nên ghé khi đến Vũng Tàu.


Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với không khí thoáng đãng, mát mẻ vào ban ngày, đầy màu sắc và âm nhạc về đêm. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không cùng bạn bè đến với Vũng Tàu dịp Tết này.

Trận địa pháo đài cổ

Trận địa pháo này là tuyến phòng thủ quân sự quan trọng nhất do thực dân Pháp xây dựng cuối thế kỷ XIX, nhằm kiểm soát toàn bộ vùng Đông Nam Bộ – cửa biển dẫn vào Sài Gòn – Việt Nam. Đây là một bộ sưu tập “pháo cổ” lớn nhất Đông Dương. Đến đây, vừa được tha hồ check-in, vừa được hiểu biết thêm về một phần lịch sử hào hùng của dân tộc.

BÌNH LUẬN