Đến Dubai ngắm bồn tắm có giá triệu đô đầu tiên trên thế giới làm từ đá quý

0
353

Mỗi biệt thự có 7 phòng ngủ, có phục vụ 24/24, có vườn riêng và bãi biển riêng. Dù giá cao ngất ngưởng nhưng hiện tại 30% khu nghỉ dưỡng này đã có người đặt chỗ trước.

Đối với những người thuộc ở Dubai, một chiếc tỷ đô là chuyện hết sức bình thường!
Khu quần thể biệt thự siêu sang XXII Carat, tọa lạc tại cây cọ Palm Jumeriah ở Dubai, có lẽ là nơi hiếm hoi trên đời mà dân thượng lưu và được đắm mình trong những chiếc bồn tắm đắt đỏ nhất thế giới. XXII Carat dự kiến sẽ khánh thành vào cuối năm nay, và toàn bộ 22 tòa biệt thự của nó đều được trang bị những chiếc bồn tắm được tạc từ loại đá thạch anh quý giá được khai thác từ những khu rừng rậm ở .

Những chiếc bồn tắm 1 tỷ đô ở Dubai.

Mỗi một tảng đá nguyên khối nặng hơn 10 tấn sẽ được vận chuyển từ Nam Mỹ đến Trung Đông. Tại đây, chúng sẽ được các nghệ nhân đến từ Florence cưa đôi rồi đục và tạc thành hai chiếc bồn tắm khác nhau. Sau đó sẽ là hàng trăm ngàn tiếng đồng hồ được bỏ ra để mài nhẵn lòng bồn, còn phần bên ngoài sẽ được giữ nguyên để tạo sự tương phản giữa thiên nhiên và nhân tạo.
Mỗi một chiếc bồn như vậy có giá 1 triệu đô la (22,7 tỷ đồng). Luca Baldi, CEO của công ty phụ trách thiết kế những chiếc bồn sang chảnh này, cho biết: “Cảm giác giống như bạn đang bồng bềnh trong một thực tại huyền ảo vậy. Đây chính là nơi tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống thường nhật. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngây ngất đầy thoát tục khi được kết nối với thiên nhiên, và đó chính là đỉnh cao của sự sung sướng.”

Chúng được tạc từ loại đá thạch anh quý hiếm ở Amazon.

Những cư dân của XXII Carat sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được tắm trong những chiếc bồn “thần tiên” này. Với phong cách đặc trưng của Địa Trung Hải, quần thể biệt thự XXII Carat được định giá 10,8 – 24,5 triệu đô (245 – 556 tỷ đồng). Mỗi biệt thự có 7 phòng ngủ, có phục vụ 24/24, có vườn riêng và bãi biển riêng. Dù giá cao ngất ngưởng nhưng hiện tại 30% khu nghỉ dưỡng này đã có người đặt chỗ trước.

Một số hình ảnh về khu biệt thự XXII Carat ở Dubai:

(Ảnh: Daily Mail)

BÌNH LUẬN