Danh tính 2 nữ y tá khiến dân mạng “đỏ mắt” truy lùng những ngày qua

0
2287

Sau khi những hình ảnh đó được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cả hai cô nàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Xinh đẹp và có thân hình gợi cảm, hai nữ y tá này đã khiến cho dân tình “đứng ngồi không yên” trong suốt những ngày qua.
Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh về những cô y tá xinh đẹp và mang phong cách khác hẳn so với những “người đồng nhiệp”.
Sau khi những hình ảnh đó được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cả hai cô nàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và cũng từ đấy, dân mạng đã bắt đầu nổ ra cuộc truy lùng, tìm xem hai cô nàng đó là ai.

Hình ảnh hai nữ y tá gây sốt trong thời gian qua

Đến bây giờ, khi “chân tướng” của hai nữ y tá đã được tìm ra, người xem lại giật mình thấy rằng, đây lại là những nhân vật không mấy xa lạ. Đơn thuần là vì họ không nhận ra nổi “người thân” khi xuất hiện trong một tạo hình hoàn toàn khác.
Qua tìm hiểu được biết, hai nữ y tá này lần lượt có tên là Kim Ngọc Kiều và Hoàng Thị Quỳnh. Về phía Ngọc Kiều, cô đã từng được biết tới với vai trò của một DJ tại một Club lâu năm tại Hà Nội.
Tất nhiên, với hình ảnh hoàn toàn khác khi khoác lên mình chiếc áo trắng, thật khó để có thể nhận ra Ngọc Kiều vẫn thường xuất hiện trên bàn DJ.

Một số hình ảnh khác của Ngọc Kiều


Về phía Hoàng Thị Quỳnh (sinh năm 1993), cô nàng đã quá quen thuộc đối với dân mạng khi đã được định danh qua nhiều sản phẩm nghệ thuật trước đây với nickname “hot girl làng cổ-chứng; nữ sát thủ xinh đẹp…”
Hiện tại, Quỳnh Lyra vẫn đang công tác trong làng chứng khoán, cùng với đó cô cũng thường xuyên góp mặt ở một số dự án nghệ thuật như đóng phim, chụp hình.
Theo tiết lộ của Quỳnh Lyra, những hình ảnh nêu trên là một cảnh trong bộ phim hài Tết – Đại gia chân đất, sắp được trình chiếu.

Nguồn : Genk.vn

BÌNH LUẬN