Dân mạng dậy sóng về việc đông fan như Thiện Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh… vẫn “bại trận” trước Cao Bá Hưng, Thảo Nhi

0
2507

Thí sinh cuối cùng trong lượt thi đầu tiên là đội Đức Trí. Chàng trai 17 tuổi mang đến sáng tác có cái tên khá ngộ nghĩnh “”.

Đúng như tên gọi sáng tác mới của Cao Bá Hưng, cư dân mạng cảm thấy “có vấn đề” khi Cao Bá Hưng và Trương Thảo Nhi lọt vào top 2 “”.

Tối Chủ nhật (22/1/2017), vòng Chung kết của “Sing My Song – 2016” đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của các thí sinh: Trương Thảo Nhi & Hoàng Dũng (đội Giáng Son), Thiện Hiếu (đội Lê Minh Sơn), Cao Bá Hưng, Phạm Hồng Phước & Trương Kiều Diễm (đội Đức Trí), Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ & Bùi Công Nam (đội Nguyễn Hải Phong).

Thí sinh cuối cùng trong lượt thi đầu tiên là Cao Bá Hưng đội Đức Trí. Chàng trai 17 tuổi mang đến sáng tác có cái tên khá ngộ nghĩnh “Có vấn đề”. Đóng tổng đài bình chọn đợt 1, cái tên được khán giả lựa chọn đi tiếp chính là Cao Bá Hưng của đội Đức Trí (33,81%). Cao Bá Hưng đã vượt qua những cái tên sừng sỏ như Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Phạm Hồng Phước… để đi tiếp.

Cao Bá Hưng đi tiếp vào top 2

Và như tên gọi sáng tác mới của Cao Bá Hưng, cư dân mạng cảm thấy “có vấn đề” khi giọng ca 17 tuổi này lại được chọn vào top 2.

Trương Thảo Nhi là thí sinh thứ 2 vào top 2

Khán giả cảm thấy “có vấn đề” khi Cao Bá Hưng được chọn vào top 2

Đối với việc Trương Thảo Nhi lọt vào top 2, trước đó học trò của Giáng Son – Trương Thảo Nhi trình diễn ca khúc “Hỏi”. Hỗ trợ nữ ca sĩ trong phần thi này là HLV Giáng Son. Kết thúc lượt thi đấu thứ 2, Trương Thảo Nhi. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì nhiều người dự đoán Phan Mạnh Quỳnh hoặc Ưng Đại Vệ mới là thí sinh được lựa chọn đi tiếp.


Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả ủng hộ với kết quả này của Cao Bá Hưng và Trương Thảo Nhi.

Vẫn có những ý kiến bênh vực Cao Bá Hưng và Trương Thảo Nhi

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN