Đám mây cực lạ như hình tay Chúa giáng xuống Brazil

0
576

Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn video quay lại cảnh tượng một màu đỏ rực có hình thù kì lạ xuất hiện trên bầu trời Teixeira de Freitas, phía Nam Brazil đã thu hút sự hiếu kỳ của cư dân mạng với rất nhiều bình luận.

Sáng 19/8 vừa qua, một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra trên bầu trời Brazil. Theo đó, một đám đặc biệt có hình dạng khá giống với bàn tay đã xuất hiện trên nền trời trong xanh, khiến cư dân mạng trên toàn thế giới bàn tán xôn xao.

Tại trạm xăng ở thành phố Teixeira de Freitas thuộc bang Bahia, Brazil ông João Paulo Magalhães đã ghi hình một đám mây hình nón khổng lồ, tựa như bàn tay của Chúa đang xuyên thẳng xuống Trái Đất.

Sau đó ông Magalhães đã đăng đoạn video lên mạng. Cảnh tượng kỳ lạ này vừa khiến người xem phấn khích, hiếu kỳ nhưng cũng có phần sợ hãi.


Trong video, đám mây có màu sắc rực rỡ tựa như màu của hoàng hôn, và có kích thước khá lớn. Dù chỉ sau 5 phút, nó đã tản ra nhưng cũng đủ khiến dư luận xôn xao.

Một số người nghi ngờ đây là điềm báo trước khi sắp giáng xuống. Có người lại cho rằng đây là dấu hiệu của những trận lốc xoáy sắp tới. Trong khi vài người khác lại tin rằng đây là lời nhắn gửi từ Chúa trời.


Tuy nhiên, sau tất cả những lời bình luận trái chiều, các nhà khí tượng học đã kết luận rằng đây thực sự chỉ là một đám mây bụi. Sau khi hấp thụ ánh hoàng hôn, nó mới có màu như vậy chứ không phải điềm báo hay hiện tượng kỳ lạ nào cả.

BÌNH LUẬN